Đan mẫu đôn sofa nhựa giả mây cao cấp

Sản xuất theo mẫu thiết kế của khách là một trong những lợi thế của Công ty Nội thất Minh Thy. Sự sáng tạo với sản phẩm ngoại thất mây nhựa là vô cùng đa dạng, các kiểu dáng độc đáo và vô cùng cuốn hút sẽ tạo điểm nổi bật cho không gian trưng bày của bạn, đặc biệt là trong các không gian trang trọng như khách sạn, resort cao cấp. Đơn giản như một mẫu đôn sofa nhựa giả mây thôi cũng có thể làm không gian trang trí của bạn trở nên thú vị hơn hẳn.

Trong video hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn quy trình đan mắt cáo mẫu đôn sofa mây nhựa hình tam giác hiện đại mà chúng tôi đang sản xuất theo yêu cầu của một dự án resort.

Dan mẫu đôn sofa nhựa giả mây cao cấp

Thiết kế đôn sofa mây nhựa hình tam giác độc đáo

Đôn sofa mây nhựa này có kích thước lớn, là vật trang trí vừa làm nơi nghỉ chân chuyện trò của các du khách trong khu du lịch.

Để đảm bảo thu hút, chủ đầu tư dự án chọn kiểu đôn sofa big size, hình tam giác cân cực kì lạ mắt.

Sản phẩm đôn sofa làm từ khung kim loại sơn tĩnh điện và chất liệu nhựa giả mây còn có khả năng sử dụng ngoài trời tốt.

Dan mẫu đôn sofa nhựa giả mây cao cấp

Quy trình sản xuất tạo hình đan đôn sofa kiểu mắt cáo

Các thanh kim loại được cắt thành những đoạn phù hợp, uốn cong tạo hình theo hình ghế mẫu, từ đó ghép nối với nhau tạo thành một kết cấu vững chắc, có thể chịu lực tác động tốt.

Dan mẫu đôn sofa nhựa giả mây cao cấp

Sau khi hoàn thành bộ khung ở xưởng cơ khí, chúng được giao cho xưởng sơn. Lần lượt qua các công đoạn xử lý sạch khung trong các bể hóa chất, sấy khô rồi mới chuyển qua phun sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn thân thuộc với mọi người bởi đa phần các vật dụng cao cấp hiện nay đều dùng, nhờ lớp sơn mượt mà, đảm bảo khung kim loại không bị ảnh hưởng bởi các chất ngoài môi trường.

Sau khi sơn được sấy khô sẽ được giao cho xưởng đan, tại đây người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm sẽ tạo nên vẻ ngoài bắt mắt cho tất cả các sản phẩm trang trí nội thất bằng mây nhựa.

Đôn sofa mây nhựa hình tam giác có vùng đan khá rộng nên để đảm bảo sản phẩm không bị giảm chất lượng trong quá trình sử dụng, những người thợ của Công ty Nội thất Minh Thy sử dụng khá nhiều các đường bắc cầu dưới mê ngồi, tạo thành các đai hình lưới đan xen với nhau, cực kì đàn hồi.

Ghế mang kiểu đan kiểu mắt cáo tinh tế, các đường đan xen kẽ, tạo thành những hình lục giác cân đối, quyến rũ.

Để các dây không bị bung ra khi chịu trọng lượng của người dùng, những người nghệ nhân sử dụng máy khò nhiệt làm các mối dây nóng lên dính vào các đường đan bên dưới. Điều chỉnh nhiệt độ ở đây cũng cần kĩ thuật của người thợ, nếu quá nóng sẽ làm chảy nhựa gây xấu xí, còn nếu không đủ nhiệt độ thì lại không tạo được sự kết dính đảm bảo.

Đôi ngũ thợ của Công ty Minh Thy với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đan thủ công đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật sinh động, đạt chuẩn thẩm mỹ mà khách hàng yêu cầu.

 

Nếu bạn muốn làm chủ những mẫu bàn ghế nhựa giả mây độc đáo như mẫu đôn sofa mây nhựa hiện đại này hoặc đang có những dự án kinh doanh và cần đến sự trợ giúp của chúng tôi, hay liên hệ ngay để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp!

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon