Tham khảo cách người thợ đan ghế nhựa giả mây tại xưởng Minh Thy Furniture

Minh Thy Furniture là một trong những công ty sản xuất bàn ghế nhựa giả mây chất lượng, được khá nhiều dự án quán café, resort, khách sạn khắp nơi tin tưởng đặt hàng.

Hiếm khi các công ty sản xuất quay clip cho khách hàng thấy hệ thống sản xuất hiện tại của xưởng mình. Bạn cần lưu ý là các doanh nghiệp cung cấp hàng kém chất lượng, họ thường che giấu hoặc tìm kiếm những đoạn phim của công ty lớn về biến chúng thành tư liệu của mình. Sản phẩm mà họ thật sự làm ra không đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như khá kém về chất lượng kĩ thuật.

Chúng tôi Minh Thy Furniture tự tin với từng sản phẩm được làm ra cùng những người thợ chuyên nghiệp của mình. Minh Thy Furniture hàng tuần đều gửi đến các bạn những thước phim ngắn quay lại mọi người làm việc tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Nên dù bạn không ở tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn có thể nắm rõ cách thức sản xuất của Công ty Minh Thy chúng tôi.

Bàn ghế nhựa giả mây được hoàn thành từ những chất liệu đạt chuẩn chất lượng, trình độ kĩ thuật chuyên nghiệp, công nghệ sơn cao cấp.

Bàn ghế nhựa giả mây là sản phẩm được sản xuất thủ công nên so với những loại bàn ghế sản xuất hàng loạt theo máy móc thì độ chính xác giữa từng chiếc ghế, cái bàn sẽ có chút khác biệt. Đặc biệt là các đường đan không thể chuẩn xác giống nhau nhưng chúng đều mang cùng mẫu mã, đều đặn, mướt mắt.

Tham khảo cách người thợ đan ghế nhựa giả mây tại xưởng Minh Thy Furniture

Kỹ thuật đan điêu luyện của những nghệ nhân vừa tạo vẻ đẹp cho sản phẩm vừa hô biến những dây nhựa giả mây nhỏ nhắn thành một bề mặt căng chắc, có thể chịu sức nặng của con người.

Tham khảo cách người thợ đan ghế nhựa giả mây tại xưởng Minh Thy Furniture

Nội thất Minh Thy hi vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của từng khách hàng, được các bạn quay trở lại mỗi khi cần sự hỗ trợ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình đi kèm với chế độ bảo hành mau chóng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon