Tại sao cần chờ cả tháng mới nhận được một chiếc giường tắm nắng?

Đây là câu hỏi mà Minh Thy Furniture nhận được liên tục khi khách gọi hỏi mua giường tắm nắng hay bất kì sản phẩm nào khác. Và kết quả khi khách đã nhận được hàng, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng: “Minh Thy đã không làm tốn thời gian và tiền bạc của tôi”.

Nội dung bài viết trong ngày hôm nay tôi lấy cảm hứng từ một đánh giá 5* của một vị khách vô cùng đáng yêu đã mua sản phẩm giường tắm nắng nhựa giả mây trong thời gian gần đây. Bạn cùng xem để hiểu lí do Nội thất Minh Thy lại yêu cầu bạn chờ quá lâu để có được vật dụng của mình nhé.

1. Tại sao khách hàng phải chờ gần một tháng để nhận được vài sản phẩm giường tắm nắng ngoài trời

Khách hàng thường khó hiểu là tôi chỉ mua có một chiếc giường nằm hồ bơi, tại sao tôi phải chờ lâu quá vậy? Một hai ngày là làm ra rối chứ gì?

Nhưng trước hêt các bạn hãy cùng tôi xem xong đoạn phim ngắn dưới đây để nắm rõ từng giai đoạn sản xuất và cách công nhân làm việc tại xưởng sản xuất của Nội thất Minh Thy nhé.

1.1. Giường tắm nắng mây nhựa là hàng sản xuất bằng tay

Các hàng sản xuất công nghiệp ví dụ như ghế nhựa đúc, chỉ tốn thời gian trộn nguyên liệu đưa vào máy, qua các mẫu khuôn, làm lạnh là đã cho ra sản phẩm hoàn thiện. Nhưng hạn chế của chúng là kiểu dáng không có nhiều đổi mới, và không có gì đặc sắc.

Sản phẩm giường nằm đan dây nhựa giả mây của chúng tôi lại được sản xuất thủ công.

Từ bước gia công khung hay đan đều cần đôi bàn tay điêu luyện và lành nghề của người nghệ nhân.

Quan trọng là giai đoạn đan tạo hình ghế, đối với các sản phẩm giường nằm hồ bơi, sofa kích thước dài từ 2m, những người công nhân phải mất rất nhiều thời gian và sự cẩn thận để tạo ra sự chắc chắn trên mê ngồi rộng như vậy.

Bạn hãy thử nghĩ đến công việc thường ngày của mình, làm mọi thứ quá nhanh, không cẩn trọng liệu nó có đúng một 100%, hay bạn phải chỉnh tới chỉnh lui, tốn thêm thời gian công sức, boss mất niềm tin vào năng lực của mình.

Do đó, chậm mà chắc, chất lượng sản phẩm đảm bảo tuổi thọ lâu bền, Nội thất Minh Thy có được lòng tin của khách hàng.

1.2. Lượng khách và lượng đặt hàng nhận được liên tục

Chúng tôi có hàng trăm mẫu mã từ các dòng sản phẩm khác nhau.

Mỗi khách hàng lại có mắt thẩm mỹ khác nhau.

Không có kho hàng nào có thể chứa nổi khối lượng hàng tồn như vậy để luôn có sẵn hàng trăm mẫu mà bán cho khách.

Vì thế chúng tôi luôn phải liên tục sản xuất, vừa đảm bảo được một lượng hàng tồn cho khách cần gấp vừa có thể cung cấp cho các khách cần hàng theo yêu cầu.

Lúc bạn đặt hàng chiếc giường nằm của mình thì chúng tôi cũng phải liên tục tiến hành sản xuất cho những đơn hàng mua trước đó.

Không kể đến mùa cuối năm hoặc trùng với việc sản xuất các đơn hàng dự án resort hàng trăm mẫu bàn ghế khác nhau, chúng tôi đã rất cố gắng sắp xếp thời gian sản xuất của mình để có thể cung ứng tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Khách nào đến trước thì sản xuất trước, vì mỗi vị khách đều bình đẳng như nhau.

2. Đặt niềm tin vào Minh Thy Furniture sẽ không làm bạn thất vọng

Giường tắm nắng như trên video hay bất kì sản phẩm nào khác của Công ty Minh Thy đều được để ý sản xuất bài bản, theo đúng nhu cầu của khách.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu tại niềm tin và niềm hạnh phúc của khách hàng sau khi mua được chiếc giường nằm hồ bơi mây nhựa bền chắc, chứ không phải mức tiền lời gấp 3, 4 lần từ việc bất chấp tất cả để nhận tiền của khách.

Chúng tôi biết việc đầu tư các sản phẩm nội thất mọi người phải chi ra một khoảng tiền kha khá, nên việc đảm bảo chất lượng là điều kiện tiên quyết, giúp khách tiết kiệm chi phí mua sắm trong những năm tiếp theo.

Hãy thử tin tưởng và cùng có những khoảng thời gian sử dụng sản phẩm bàn ghế nội thất vừa đẹp vừa chất lượng nhất.

Công ty Minh Thy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tại sao cần chờ cả tháng mới nhận được một chiếc giường tắm nắng?

Tại sao cần chờ cả tháng mới nhận được một chiếc giường tắm nắng ?.

Giường tắm nắng cao cấp mây nhựa

Giường tắm nắng cao cấp mây nhựa

Giường tắm nắng cao cấp

Giường tắm nắng cao cấp

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon