Sản xuất mẫu ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox tại xưởng Minh Thy

Nội thất Minh Thy là công ty chuyên cung cấp sản phẩm ghế hồ bơi vải lưới textilene cao cấp cho các khách sạn, resorts ven biển tại TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Nghệ An, Vũng Tàu…. Ghế nằm vải textilene làm bằng khung inox chịu được nắng mưa, là sản phẩm tuyệt vời cho không gian ngoài trời.
Lựa chọn dòng giường hồ bơi bền bỉ, mức giá không quá cao để trang trí ngoài trời hoặc ven biển là vấn đề đau đầu của các vị chủ khách sạn, resorts. Và Minh Thy Furniture chúng tôi đã hoàn thiện được chiếc ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox có thể phù hợp với tất cả những tiêu chuẩn về thẩm mỹ của chủ khách sạn, ngoài ra còn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay mới trong thời gian dài.

1. Ưu điểm của ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox là gì?

Inox 304 là kim loại được ứng dụng trong hầu hết mọi ngành sản xuất vật dụng nhờ tính chất kim loại cứng chắc, bền bỉ. Chúng còn khó bị ăn mòn với nhiều loại hóa chất khác nhau. Nhờ vậy Inox 304 sẽ không bị gỉ như chất liệu sắt.
Vải textilene có khả năng chống thấm do các sợi Polyester được bảo vệ bởi một lớp nhựa PVC. Các sợi vải textilene được mạng với nhau theo một cấu trúc khá dày dặn cho độ bền cao, tính đàn hồi tốt, êm ái, nhưng vẫn thông thoáng trong thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.
Nhờ kết hợp từ hai loại vật liệu hoàn hảo này mà giường nằm hồ bơi của Nội thất Minh Thy đáng giá là vật dụng đẳng cấp cho khách sạn 5 sao.
Và ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox cho dù trưng bày ngập nước vẫn đảm bảo chất lượng và tuổi thọ.

Khung GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE KHUNG INOX MT4A67

Khung GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE KHUNG INOX MT4A67

Khung GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE KHUNG INOX MT4A67


2. Tạo thành ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox tại xưởng Công ty Nội thất Minh Thy2.1. Tuyển chọn nguồn vật liệu tốt cho ghế hồ bơi vải lưới

Để sản xuất sản phẩm ghế hồ bơi vải lưới chất lượng thì nguồn nguyên vật liệu được tuyển chọn ngay từ đầu phải tốt.
Tùy theo hàm lượng thành phần mà inox có nhiều loại khác nhau nhưng Công ty Nội thất Minh Thy lựa chọn inox 304, loại inox phổ biến và quen thuộc nhất với người tiêu dùng để tạo ra các sản phẩm ghế nằm bãi biển bền bỉ mà không khiến giá nâng lên quá cao.
Vải lưới textilene trên thị trường thường là nguồn hàng nhập khẩu vì hiện tại các nhà cung cấp ở Việt Nam vẫn chưa thể đáp ứng được điều kiện để sản xuất chúng.

2.2. Các điều kiện khi sản xuất ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox MT4A67

Yêu cầu khi gia công khung ghế hồ bơi: Các điểm nối được hàn kín. Bề mặt khung được mài nhẵn thẩm mỹ.
Yêu cầu khi sơn tĩnh điện tại xưởng Minh Thy: Bề mặt sơn mịn, phủ lên toàn bộ khung, kể cả các góc, không để lỗi bất kì vị trí nào.
Chỉ tiêu cần đạt khi ráp vải lưới textilene: Tấm vải lưới được may viền các cạnh. Đường chỉ đều thẩm mỹ. Khoảng cách các điểm ráp vải lưới không được cách quá xa để cho khả năng chịu lực tác động lâu dài nhất.

Sơn Tĩnh Điện GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE KHUNG INOX MT4A67

Sơn Tĩnh Điện GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE KHUNG INOX MT4A67

Sơn Tĩnh Điện GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE KHUNG INOX MT4A67


Chỉ tiêu cần đạt về nút chân: Nút chân được đóng chặt vào chân ghế. Được làm từ nhựa cứng nên cho độ cứng, chắc, khó bị làm mòn khi cọ xát với thềm nhà.
Một chiếc ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox đúng tiêu chuẩn có nghĩa là mỗi chi tiết đều được tiến hành một cách tốt nhất.

GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE KHUNG INOX MT4A67

2.3. Kiểm tra thành phẩm, dán tem bảo hành đóng gói

Đây là những phân đoạn cuối cùng tại xưởng sản xuất Minh Thy Furniture.
Việc rà soát thành phẩm sẽ giúp đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện tốt nhất trước khi xuất xưởng.
Sản phẩm ghế hồ bơi vải lưới textilene do Công ty Nội thất Minh Thy cung cấp không những xứng đáng về mặt thẫm mỹ mà chúng còn có tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.
Nếu bạn đang muốn đầu tư giường hồ bơi vải lưới textilene cho khách sạn, resorts của mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi nhé.

Sơn Tĩnh Điện GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE KHUNG INOX MT4A67
 

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon