Sản xuất ghế giả mây sân vườn chất lượng tại Minh Thy Furniture

Để sản xuất ra được bộ ghế giả mây sân vườn chất lượng thì cần trải qua nhiều phân đoạn khác nhau. Cùng tham khảo video trong bài viết này để hiểu sự chuyên nghiệp trong sản xuất của đội ngũ công nhân tại xưởng Nội thất Minh Thy.

Xưởng sản xuất được phân thành các khu vực riêng dành cho từng bước sản xuất khác nhau.

Xưởng cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Sau khi được giao hình ảnh cũng như chỉ số của sản phẩm, đội ngũ thợ cơ khí bắt đầu cắt các ống kim loại thành các đoạn ngắn phù hợp, uốn cong tương ứng thiết kế sản phẩm.

Giúp bộ khung ghế vừa chắc chắn vừa hài hòa với hình mẫu nhất. Các góc nối được hàn kín. Tiếp đó được làm nhẵn, loại bỏ đi các mối hàn xấu xí có thể cắt đứt dây nhựa hoặc làm bị thương cho người ngồi.

Xưởng cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Khu vực sơn tĩnh điện ghế giả mây

Hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm các bể chứa hóa chất, dây chuyền sơn, lò sấy. Bất kì khung kim loại nào cũng cần được xử lý trước khi chuyển sang dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Công nhân dùng súng điện chuyên dụng phun sơn, làm cho các hạt sơn phủ đều bên ngoài khung. Do là loại súng phun nên cần quan sát cẩn thận, tránh để chỗ có màu, chỗ không màu, mất thẩm mỹ cũng như lớp bảo vệ không đảm bảo, khiến kim loại mau chóng bị tác động bởi các chất gây oxi hóa.

Khu vực sơn tĩnh điện ghế giả mây

Xưởng đan ghế giả mây

Đặc biệt là những mẫu ghế kiểu đan càng thưa thì cần kĩ thuật cao đảm bảo sự bền bỉ, sự căng chắc của dây đan. Người thợ đan tỉ mỉ tiến hành từng bước đan dây. Mê ngồi ghế là phần chịu tác động chính nên đa phần được đan nong một. Khi đan nong một, tiêu chuẩn cần phải lưu ý là mật độ dây phải chặt chẽ, kín. Bề mặt đan cho dù lớn hay nhỏ cũng không được trông thưa thớt như vậy mới đảm bảo tuổi thọ của ghế.

Đây là chỉ tiêu chất lượng mà người tiêu dùng có thể nắm lấy để so sánh với các dòng sản phẩm ghế cafe mây nhựa giá rẻ trên thị trường.

Xưởng đan ghế giả mây

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Từng chiếc ghế, cái bàn sẽ đi kèm với một kiểu nút chân khác nhau. Dựa trên thiết kế của ghế mà chúng tôi chọn bọc nút cho hài hòa. Tất cả các nút chân đều bằng nhựa cứng hoàn toàn bền chắc.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện và dán tem có logo Nội thất Minh Thy kèm mã QR xác nhận sản phẩm chính hãng được bảo hành. Với ghế mây nhựa thì chúng được đóng gói bằng bìa carton và PE, đảm bảo cạnh sản phẩm không bị tổn hại trong quá trình vận chuyển.

Đối với từng sản phẩm sản xuất cho khách hàng, dù dự án lớn hay cho hộ gia đình, đội ngũ nhân viên của Minh Thy Furniture luôn dốc lòng sản xuất, giao đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nội-ngoại thất chất lượng nhất.

Hãy gọi ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và báo giá tốt nhất nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm ghế giả mây sân vườn cao cấp cho ý tưởng trang trí nội thất của mình.

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon