Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Các đơn hàng dự án sẽ mua số lượng sản phẩm từ vài chục cho đến mấy trăm mẫu. Vậy để sản xuất những đơn hàng lớn này một cách thuận lợi thì Công ty Minh Thy đã làm gì? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn clip ngắn dưới đây, quay lại quy trình chúng tôi thực hiện đơn hàng sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đối tác dự án nhé.

Mỗi một sản phẩm bàn ghế đan mây nhựa luôn mang những hình dáng riêng biệt. Không phân biệt đơn hàng số lượng nhiều và đơn hàng nhỏ, tùy vào thời gian mua hàng của khách chúng tôi sắp xếp thời gian giúp đạt hiệu quả cao, phân bổ nhân công, sản xuất đều các đơn hàng.

Đơn hàng lớn được chúng tôi tập trung tiến hành sản xuất một lượt để có sự đồng nhất.

Tạo khung sản phẩm

Các ống kim loại được đặt về với số lượng lớn. Chúng sẽ được đưa cho một tổ nhân công ở xưởng cơ khí.

Họ chia ra từng công đoạn thực hiện riêng biệt: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các công đoạn được lần lượt thực hiện.

Mỗi công đoạn được đảm nhận bởi từng nhân công khác nhau. Tất cả các mối nối phải được hàn kín một cách cẩn thận, hạn chế việc nước mưa chảy vào trong ống kim loại. Ẩm uớt sẽ làm hạ chất lượng bàn cafe mây nhựa cho dù bạn sử dụng bất kì vật liệu nào.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng số lượng lớn, thường mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện vì thế cần sự chuẩn xác trong gia công để giảm thiểu phát sinh vấn đề làm giảm hiệu suất làm việc. Nhất là ở khâu làm sạch khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì thời gian gấp rút giao hàng mà lượt bớt bất kì công đoạn nào.

Sơn tĩnh điện là một trong những bước đáng được lưu ý để kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải che kín toàn bộ bề mặt khung. Làm khô hoàn toàn để màu sơn lên đều mịn.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Đan tạo hình bằng sợi mây nhựa

Thẩm mỹ của bàn ghế sẽ được xác định tại công đoạn sản xuất này.

Để thực hiện một đơn hàng dự án với số lượng hàng hóa khá nhiều cần phải tập trung nhiều thợ thủ công thực hiện. Bởi đan thủ công không phải là chuyện dễ dàng. Nó cần đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm và thời gian để hoàn tất. Một sản phẩm càng lớn thì cần đến vài giờ mới có thể đan xong.

Sản phẩm bàn cafe mây nhựa trong clip vừa có thiết kế nhỏ gọn vừa dùng kiểu đan giăng thông thường. Tuy thời gian đan khá nhanh nhưng cũng thật cần sự tỉ mỉ của người thợ để có được tạo hình đúng với hình mẫu cũng như chất lượng tốt nhất.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Các dự án lớn luôn có chuẩn riêng về chất lượng sản phẩm. Đơn vị sản xuất cần kiểm tra chất lượng sản phẩm để mang lại sự tin tưởng, hợp tác bền lâu với khách hàng.

Chỉ cần một sai sót cũng có thể làm mất đi uy tín của nhà cung cấp bàn ghế cafe nhựa giả mây. Kiểm soát chi tiết sản phẩm, mức độ hoàn thiện trước khi đóng gói và chuyển giao cho khách.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Minh Thy Furniture chứng minh thực lực của mình từ những điều cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được coi là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, bởi vì chúng tôi hiểu được đây mới chính là điều kiện hàng đầu giúp nâng cao độ uy tín của công ty.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon