Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với chất liệu mây nhựa

Minh Thy Furniture là thương hiêu sản xuất các mẫu vật dụng bàn ghế nhựa giả mây với khung là kim loại, đôi khi mới được làm với chất liệu gỗ. Tuy nhiên theo yêu cầu của nhiều khách hàng chúng tôi cũng làm theo sản phẩm mẫu của họ, chúng tôi đã sản xuất ra các mẫu bàn ghế gỗ độc đáo.

Đối với những nghệ nhân đan bằng tay, dù nguyên liệu khung nào chỉ cần có kết cấu vững chãi họ sẽ tự tạo ra những đường nét riêng từ các sợi nhựa giả mây mảnh mai. Dù bằng vật liệu mây nhựa hay mây tự nhiên đều cần đến sự chuyên nghiệp của người nghệ nhân. Bề mặt đan không chỉ đều đẹp mà phải bền chắc. Các sợi nhựa bện chặt lại với nhau, không lỏng lẻo mà phải là một mặt phẳng liền mạch, như vậy mới có thể chịu được trọng lượng của người ngồi trong thời gian dài.

 

 

Các đường đan dọc ghế, người nghệ nhân của chúng tôi đi dây khá cẩn thận, với các khoảng cách cân đối vì chúng là những đường đan chính làm điểm tựa để thực hiện những kiểu đan tạo hình. Những đường này có căng có chắc thì bước đan sau mới nhờ vào đó mà đúng kĩ thuật được.

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với chất liệu mây nhựa

Với kiểu đan nong một thân thuộc, người thợ thực hiện quá trình đan dây rất mượt, thoải mái và không hề mắc bất kì sai sót nào.

Các đường đan đã được làm xong trông mướt mắt với màu sắc tinh tế. Bạn sẽ ngay lập tức bị chinh phục bởi vẻ đẹp duyên dáng cổ điển của mẫu bàn ghế gỗ này, tuy là kiểu dáng của chúng không cầu kì gì nhiều.

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với chất liệu mây nhựa

Hãy liên hệ ngay với Công ty Nội thất Minh Thy, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu bàn ghế gỗ bằng vật liệu nhựa giả mây thích hợp với sở thích và đặt chất lượng tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon