Hướng dẫn đan mẫu giường tắm nắng nhựa giả mây tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Giường tắm nắng nhựa giả mây đã thịnh hành suốt 5 năm qua và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Những ghế tắm nắng nhựa giả mây này nhẹ nhàng, thanh mảnh, rất dễ phối cảnh với không gian hồ bơi xanh biếc, tạo cảm giác gần gũi và theo đánh giá của khách hàng thì nó dường như là "đẹp nhất" so với các màu khác.

Ghế hồ bơi khung sắt mạ kẽm

Khung giường tắm nắng nhựa giả mây

Với mẫu giường tắm nắng nhựa giả mây cho hồ bơi này bạn có thể đặt cho nhiều không gian khác nhau, không hẳn là chỉ dùng cho hồ bể bơi, mà bạn có thể đặt ở hiên nhà hay ngoài sân vườn chúng là vật dụng ngồi thư giãn tuyệt vời và cũng sẽ góp phần trang trí cho ngoại thất của bạn thêm sang trọng, hấp dân hơn mang phong cách hiện đại ngày nay.

Giường tắm nắng nhựa giả mây cao cấp
 

Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ đã cho ra đời sản phẩm giường tắm nắng nhựa mây một cách tinh tế, sang trọng góp phần tô điểm những bãi biển xinh đẹp trên đất nước Việt Nam của chúng ta.


 giường tắm nắng nhựa giả mây cao cấp

Giường tắm nắng nhựa giả mây Minh Thy với kích thước chuẩn 200x70x65 cm,  Giường được làm từ khung sắt mạ kẽm dày 1.2mm sơn tĩnh điện và đan sợi tròn giả mây kháng uv . Giường tắm nắng này giúp bạn thư giãn tắm nắng nằm ngồi thoải mái cho mọi tư thế.

Đừng chần chờ khi liên lạc với chúng tôi và hãy để chúng tôi giúp bạn làm đẹp hơn không gian sống cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Hotline : 19006937

 

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon