Hướng dẫn đan Giường nằm hồ bơi mây nhựa MT444 tại xưởng đan mẫu Minh Thy Furniture

Giường nằm hồ bơi mây nhựa MT444 là dòng sản phẩm rất được yêu thích, được mua sắm khá nhiều tại Nội thất Minh Thy, với khả năng chống chịu tốt với nhiều điều kiện trưng bày khác nhau, sử dụng tốt ở cả môi trường ven biển khắc nghiệt.

Nội thất Minh Thy có các nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận những nhu cầu, có cái nhìn tổng quan về khí hậu nơi trưng bày của khách, đưa ra những lời góp ý chân thành nhất giúp khách hàng đặt được mẫu sản phẩm giường nằm hồ bơi mây nhựa phù hợp, đạt tuổi thọ cao.

Giường nằm hồ bơi mây nhựa MT444

Hiểu được những khó khăn của những vị khách hàng ở xa, không thể trực tiếp cảm nhận được chất lượng sản phẩm của Công ty. Trong quá trình thực hiện các sản phẩm của mình, chúng tôi luôn lưu lại bằng camera và cho các vị khách hàng tất cả những công đoạn tại xưởng sản xuất của mình.

Giường nằm hồ bơi mây nhựa MT444

Dưới đây là video về quá trình đan mẫu giường nằm hồ bơi mây nhựa mã MT444 tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture .

Mẫu giường chữ nhật có kích thước lớn (2 mét), bề mặt đan khá rộng, nếu kĩ thuật đan không ổn sẽ giảm chất lượng sản phẩm.

Giường nằm hồ bơi mây nhựa MT444

Minh Thy Furniture yêu cầu khá cao về kĩ năng đan của những người thợ thủ công của mình, có các quy chuẩn chất lượng đưa ra buộc họ phải thực hiện đúng quy trình.

- Dưới bề mặt đan của ghế hồ bơi mây nhựa luôn có các đai trợ lực bắt chéo với nhau tạo một hệ thống lưới đỡ căng chắc, đàn hồi.

- Các đường đan dây đẹp mắt, đều đặn và khăng khít với nhau, không được vì bất kì lí do nào mà giảm bớt đường đan khiến các đường dây xéo góc này, xiên góc nọ, dễ bị chạy dây chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, hủy hoại nét đẹp tinh tế, nghệ thuật của toàn bộ sản phẩm.

Giường nằm hồ bơi mây nhựa MT444

Giường nằm hồ bơi mây nhựa MT444

Giường nằm hồ bơi là vật trang trí nội thất quan trọng trong các khách sạn, resort sang trọng, nơi nghỉ ngơi thư giãn của các du khách.

Hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn tạo ra được môi trường kinh doanh thuận lợi, đạt nhiều lợi ích bền vững

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon