Hướng dẫn cách đan bàn ghế nhựa giả mây bờ hồ

Trong khá nhiều video trước, chúng tôi đã dẫn chứng cho bạn cách tiến hành quá trình sản xuất bàn ghế nhựa giả mây tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture, từ khâu cơ khí, xử lý hóa chất, phun sơn tĩnh điện, đan sợi nhựa giả mây, cho đến kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Tất cả các công đoạn sản xuất đều rất quan trọng, nhưng thứ chúng tôi luôn lưu ý đến và hy vọng bạn thấy được đó là quá trình đan tỉ mỉ của những người thợ thủ công được tuyển chọn khá kĩ lưỡng của Nội thất Minh Thy.

Hướng dẫn cách đan bàn ghế nhựa giả mây bờ hồ

Quy cách đan bàn ghế nhựa giả mây của các nhà cung cấp khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn làm việc và đánh giá khác nhau. Đối với Nội thất Minh Thy, những người thợ sẽ được tự do làm theo cách của mình nhưng phải đảm bảo sản phẩm được tạo ra không chỉ đẹp mắt mà còn phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng, tuổi thọ cao chứ không phải chỉ nay mai là hư hỏng.

Hướng dẫn cách đan bàn ghế nhựa giả mây bờ hồ

Đôi bàn tay của những người thợ điêu luyện luồn dây nhựa xen kẽ nhau, chỉ đôi lúc ngừng lại ở các điểm trở đầu, hay kéo chặt những đường đan lại với nhau để tạo thành một bề mặt khéo kín.

Bàn mây nhựa thường được sử dụng kèm với mặt kính cường lực, giữa mặt bàn những người thợ sẽ đan nong hai hoặc nong ba tạo hoa văn đơn giản tránh sự nhàm chán và tạo điểm thu hút cho sản phẩm.

Hướng dẫn cách đan bàn ghế nhựa giả mây bờ hồ

Dưới độ trong trẻo, bóng bẩy của kính cường lực các chi tiết đan sẽ nổi lên rõ ràng, tạo sự thu hút cho người dùng. Do bề mặt sợi nhựa giả mây khá trơn. Nên để mặt kính cường lực không bị rơi vỡ, chúng tôi sử dụng 4 nút hít bằng nhựa trong luồng vào những sợi nhựa, đan ở 4 góc, tạo điểm tựa vững chắc cho kính, an toàn với trẻ nhỏ.

Mỗi bộ sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây chúng tôi cung cấp đều được đan bằng tay hoàn toàn chứ dựa trên bất kì loại máy móc nào. Đánh đổi với thời gian sản xuất ra sản phẩm khá lâu, bạn sẽ mua được những sản phẩm hoàn toàn chất lượng.

Công ty Nội thất Minh Thy luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất tất cả các khâu sản xuất của mình. Kết hợp cùng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn sẽ hài lòng nhất khi mua sắm tại Nội thất Minh Thy.

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh