Hướng dẫn cách đan bàn ghế nhựa giả mây bờ hồ

Minh Thy Furniture lựa chọn một hướng đi riêng cho sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây của mình. Yêu cầu cao về chất lượng và kĩ thuật trên ghế đan dây nhựa đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm đạt mức tối cao chứ không chỉ là có bề ngoài đẹp mắt.

Trong các bài video hoạt đông trước, Minh Thy Furniture đã giới thiệu cho bạn quá trình sản xuất bàn ghế nhựa giả mây tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture, từ khâu cơ khí, xử lý hóa chất, phun sơn tĩnh điện, đan sợi nhựa giả mây, cho đến kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Tất cả các công đoạn sản xuất đều rất quan trọng, nhưng yếu tố chúng tôi luôn nhấn mạnh và hy vọng khách hàng thấy được đó là quá trình đan thủ công nghệ thuật của những người nghệ nhân lành nghề, đội ngũ được tuyển chọn khá kĩ lưỡng của Nội thất Minh Thy.

Hướng dẫn cách đan bàn ghế nhựa giả mây bờ hồ

Yêu cầu về kĩ thuật đan bàn ghế nhựa giả mây

Quy cách đan bàn ghế nhựa giả mây của các nhà cung cấp khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn làm việc và đánh giá khác nhau.

Đối với Nội thất Minh Thy, những người thợ sẽ được tự do làm theo cách của mình nhưng phải đảm bảo sản phẩm được tạo ra không chỉ đẹp mắt mà còn phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng, tuổi thọ cao chứ không phải chỉ nay mai là hư hỏng.

Để dễ hơn để các bạn tưởng tượng về quy trình đan, chúng tôi đã ghi lại hình ảnh các bước đan thủ công một chiếc bàn vuông đan dây nhựa thường đi kèm với sản phẩm giường hồ bơi ngoài trời.

- Đan quấn lót với các vị trí tiếp xúc với đường đan giăng dọc để đảm bảo các ống sắt được giấu kín hoàn toàn. 

- Ưu tiên sử dụng sợi nhựa dài đan trên bàn ghế nhựa giả mây để tạo nên sự liền mạch và đẹp mắt. Với các sản phẩm phức tạp chỉ nên sử dụng tối đa 6-8 đoạn dây.

Hạn chế tối đa các mối nối vì dây nhựa cứng dễ bị bung xúc trong quá trình sử dụng và không bị xấu cho bề mặt đan ở trên và dưới của bàn ghế đan dây nhựa.

- Khi đan nong mốt, nong hai, nong ba, mắt cáo hoặc bất kì kiểu đan nào các đường đan cũng phải được kéo căng, tạo hình thẳng, đều, chỉnh chu.

Đặc biệt kiểu đan nong mốt các đường đan phải khít chặt với nhau, không lỏng lẻo.

Hướng dẫn cách đan bàn ghế nhựa giả mây bờ hồ

Đôi bàn tay của những người thợ điêu luyện luồn dây nhựa xen kẽ nhau, chỉ đôi lúc ngừng lại ở các điểm trở đầu, hay kéo chặt những đường đan lại với nhau để tạo thành một bề mặt khéo léo, tinh tế.

Điểm đặc biệt của sản phẩm bàn đan nhựa giả mây

Bàn mây nhựa thường được sử dụng kèm với mặt kính cường lực, giữa mặt bàn những người thợ sẽ đan nong hai hoặc nong ba tạo hoa văn đơn giản tránh sự nhàm chán và tạo điểm thu hút cho sản phẩm.

Sản phẩm bàn ghế đan dây nhựa dạng tròn thường cho các đường đan nổi đậm chất nghệ thuật.

Hướng dẫn cách đan bàn ghế nhựa giả mây bờ hồ

Dưới độ trong trẻo, bóng bẩy của kính cường lực các chi tiết đan sẽ nổi lên rõ ràng, tạo sự thu hút cho người dùng.

Do bề mặt sợi nhựa giả mây khá trơn nên để mặt kính cường lực không bị rơi vỡ, chúng tôi sử dụng 4 nút hít bằng nhựa trong luồng vào những sợi nhựa, đan ở 4 góc, tạo điểm tựa vững chắc cho kính, an toàn với trẻ nhỏ.

Mua sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây tại Minh Thy Furniture là sự lựa chọn đúng đắn

Mỗi bộ sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây chúng tôi cung cấp đều được đan bằng tay hoàn toàn chứ dựa trên bất kì loại máy móc nào.

Đánh đổi với thời gian sản xuất ra sản phẩm khá lâu, bạn sẽ mua được những sản phẩm bàn ghế đan dây nhựa hoàn toàn chất lượng.

Công ty Nội thất Minh Thy luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất tất cả các khâu sản xuất của mình.

Trực tiếp sản xuất và cung cấp đến cho khách hàng của mình, Minh Thy Furniture có mức giá bán ghế đan dây nhựa vô cùng hợp lý.

Kết hợp cùng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn sẽ hài lòng nhất khi mua sắm tại Nội thất Minh Thy.

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon