Đâu là cơ sở sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe cao cấp

Nếu một doanh nghiệp sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe nắm được tâm lý khách hàng thì sẽ biết ai cũng mong muốn xem bàn ghế trước khi chi tiền mua sắm, nhất là sản phẩm nội thất có giá trị vài triệu một bộ. Cho dù bất kì người tiêu dùng nào, họ cũng cần những dẫn chứng có thể cho thấy tiềm lực sản xuất sản phẩm cao cấp của doanh nghiệp cung cấp.

Vài nhà sản xuất trên thị trường bỏ qua sự tin tưởng của người tiêu dùng

Các cơ sở sản xuất giá rẻ, không chuyên thường không đưa ra địa chỉ nhà xưởng hoặc đánh lừa người tiêu dùng bằng những địa chỉ giả, không đồng nhất. Họ luôn hướng khách hàng mua mua tùy hứng mà không cần qua địa chỉ công ty mình, dù là người mua ở gần địa phương. Bạn nên loại ra khỏi danh sách những doanh nghiệp sản xuất này. Tuy hàng hóa có thể gần giống hình, giá thấp nhưng bạn sẽ phải đánh đổi lại bằng độ bền và thời gian sử dụng của chúng.

Video quay lại quá trình tạo ra bàn ghế mây nhựa cafe

Ít có công ty cung cấp nào lại tình nguyện show ra cho khách hàng coi hình ảnh, quy trình sản xuất của họ. Và Nội thất Minh Thy của chúng tôi chính là một trong những số ít nhà sản xuất đó.

Nội thất Minh Thy lựa chọn phương án hữu hiệu nhất để tạo lòng tin cho khách hàng: đó là quay lại xuyên suốt quy trình sản xuất từng mẫu bàn ghế của chính mình và công khai với tất cả mọi người. Không che giấu bất kì giai đoạn sản xuất nào.

Để sản xuất một đơn đặt hàng sản phẩm, chúng tôi không thể hoàn thành trong sớm chiều. Chờ sản xuất khung hoàn tất mới có thể tiếp bước qua làm sạch khung và phủ sơn một lượt. Sau đó lại phải chờ làm khô khung mới đưa đi đan thủ công và còn một loạt các công đoạn kiểm tra đóng gói tiếp sau. Chúng tôi tóm gọn quy trình sản xuất trong một video dài 11 phút ngắn ngủi cho mọi người xem nhưng phải dành hàng tuần liền để quay. Bỏ qua những rắc rối trong việc ghi hình và sản xuất, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những hình ảnh chân thật nhất đến với người tiêu dùng.

Công đoạn hàn kín khung ghế cafe MT2A5

Công đoạn hàn kín khung ghế cafe MT2A5

Công đoạn sơn khung ghế cafe MT2A5

Công đoạn sơn khung ghế cafe MT2A5

 Công đoạn đan ghế cafe MT2A5

Công đoạn đan ghế cafe MT2A5

Công đoạn kiểm tra chất lượng ghế cafe MT2A5

Công đoạn kiểm tra chất lượng ghế cafe MT2A5

Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Ghi dấu ấn thương hiệu Minh Thy Furniture trên thị trường trong nước và nước ngoài

Tạo lòng tin là bước quan trọng để chúng tôi vươn ra các thị trường khác ngoài TP. Hồ Chí Minh, những người tiêu dùng khó có thể nhìn thấy sản phẩm thực tế.

Thị trường bàn ghế cafe mây nhựa ngoài trời ở Việt Nam đang gặp phải rất nhiều sự nhiễu loạn đến từ nhiều nhà cung cấp ngoài nước, Nội thất Minh Thy cần khẳng định thương hiệu của chính mình với những sản phẩm chất lượng tốt để chiếm giữ được niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu bạn đang có những thắc mắc về các sản phẩm bàn ghế cafe giả mây, hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon