Chi tiết về quá trình hoàn thiện nội thất xuất khẩu tiêu chuẩn tại xưởng Minh Thy Furniture

Đẩy mạnh sản xuất sản phẩm nội thất xuất khẩu là tham vọng trong tương lai của Minh Thy Furniture. Sản phẩm xuất khẩu luôn cần rất nhiều khả năng và tâm huyết của nhà sản xuất để đảm bảo đáp ứng được các đòi hỏi cao. Quy trình sản xuất hàng hóa của Nội thất Minh Thy được thay đổi lên một tầm cao mới.

Nhu cầu đối với nội thất xuất khẩu có xu thế tăng trong những năm gần đây. Bàn ghế nội thất là đồ dùng bắt buộc trong bất kì ngôi nhà nào. Đời sống tinh thần càng cao yêu cầu về chất lượng cũng như sự phong phú về đồ dùng trang trí nội thất càng lớn. Do vậy nhu cầu nhập khẩu của không chỉ trong nước mà cả nước ngoài ngày càng nhiều.

Vật dụng nội thất xuất khẩu cần tiêu chuẩn rất cao nên quy trình sản xuất hàng xuất khẩu cũng cần đảm bảo thực hiện một cách cẩn trọng.

Quy trình sản xuất nội thất xuất khẩu cao cấp của Minh Thy Furniture

Minh Thy Furniture luôn có đòi hỏi rất cao về bàn ghế mang thương hiệu của công ty cho nên quá trình sản xuất bàn ghế cung cấp cho đối tác trong nước và sản phẩm xuất khẩu cũng không có quá nhiều sai khác.

Điểm tách biệt rõ ràng đến từ vật liệu và quá trình kiểm tra tỉ mỉ hơn hẳn.

Chúng tôi có ghi lại một đoạn video ngắn về Quy trình sản xuất sản phẩm ghế mây nhựa xuất khẩu đi Hàn Quốc, hãy nhìn qua cùng Minh Thy để tham khảo chi tiết như thế nào nhé.Xem thêm: Các video sản xuất bàn ghế trang trí ngoài trời thương hiệu Minh Thy Furniture

Chọn nguồn cung chất liệu theo đúng đề xuất của khách

Sản phẩm xuất khẩu là hàng đạt các tiêu chuẩn yêu cầu chặt chẽ về vẻ ngoài, đúng đề xuất về chất liệu và các thông số kỹ thuật, chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ.

Có thể thấy như sản phẩm ghế nhựa giả mây xuất khẩu trong đoạn phim ở trên. Điều kiện của khách hàng ghế có kết cấu bằng sắt. Nhưng cần đảm bảo tỷ lệ dày tiêu chuẩn của ống khung từ 1.0-1.2 li. Ống khung dày 1.2mm cho các điểm chịu trọng lượng chính như chân ghế, lưng ghế; các ống dày 1.0 li chỉ là các bộ phận phụ.

Dây giả mây mang vẻ ngoài tương tự mây tự nhiên, nhưng có độ bền cao và dễ bảo quản.

Có được nguồn nguyên liệu đúng chuẩn là bắt đầu để tạo ra bàn ghế chất lượng.

Ghế giả mây xuất khẩu được sản xuất đúng chuẩn


- Sản xuất khung

Nội thất Minh Thy đang từng bước điều chỉnh số lượng sản xuất, chất lượng sản phẩm của mình, từ hệ thống máy móc, kỹ thuật công nghệ tiên tiến trong bước sản xuất khung và sơn tĩnh điện.

Nhất là dây chuyền sơn tĩnh điện, các quá trình làm sạch, chà nhám, phun sơn, sấy khô được diễn ra từng bước theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo được trọn vẹn ưu điểm của chúng. 

Lớp sơn tĩnh điện tiêu chuẩn có độ bám dính tốt, không bị bong tróc hoặc khó bị trầy xước, bảo vệ tốt cho bề mặt khung sắt và giữ độ bền lâu dài.

han kin khung ghe cafe nhua gia may ngoai troi

Hàn kín khung ghế cafe nhựa giả mây ngoài trời

son tinh dien ghe cafe nhua gia may ngoai troi

Sơn tĩnh điện ghế cafe nhựa giả mây ngoài trời


- Đan mây nhựa thủ công truyền thống

Điểm thú vị của bàn ghế mây nhựa sân vườn chính là việc đơn vị sản xuất không thể phụ thuộc hoàn toàn vào dây chuyền máy.

Quá trình đan tạo hình cho ghế được quyết định hoàn toàn bởi đôi bàn tay của người nghệ nhân đan.

Đây cũng là một trong những điều làm cho Xưởng sản xuất Minh Thy chúng tôi tự tin vì sở hữu những người thợ thủ công đan truyền thống nhiều kinh nghiệm.

Với các đơn hàng xuất khẩu sự cẩn thận trong từng phân đoạn đan lại được xem trọng hơn vì cần đảm bảo tính thẩm mỹ giống bản vẽ mà người mua hàng đòi hỏi có thể lên đến mức gần 100%.

dan ghe cafe nhua gia may ngoai troi

Đan ghế cafe nhựa giả mây ngoài trời

dan ghe cafe nhua gia may ngoai troi

Lựa chọn nhà sản xuất nội thất xuất khẩu cao cấp uy tín

Xưởng sản xuất Minh Thy với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường sản xuất bàn ghế mây nhựa ngoài trời.

Và những đổi mới trong những năm gần đây, chúng tôi tự tin mình có thể đáp ứng được những đòi hỏi cao về việc xuất khẩu nội thất.

Xưởng sản xuất với quy trình khép kín, mua sắm hệ thống máy móc tiến bộ. 

Bạn hàng quen thuộc của rất nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

 ghe cafe nhua gia may ngoai troi

ghế cafe nhựa giả mây ngoài trời

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon