An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Một câu hỏi lớn mà nhiều người đặt ra là "Tôi có thể để bộ bàn ghế giả mây của mình bên ngoài sân vườn không?" Và câu trả lời thực sự phụ thuộc vào chất lượng đồ nội thất của bạn nhưng trong hầu hết các trường hợp, và đặc biệt là đối với bất kỳ bộ bàn ghế giả mây ngoài trời nào mua từ Minh Thy Furniture, câu trả lời chắc chắn là có.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Tất cả thông tin về chất liệu Nhựa Giả Mây

Ghế giả mây hay mây nhựa, nhựa giả mây hoặc mây tổng hợp đều nói về một dòng sản phẩm. Mây tổng hợp là vật dụng thay thế cho mây tự nhiên.

Các chất liệu tự nhiên như mây, tre, song, gỗ dễ bị ẩm móc, mục nát trong điều kiện ẩm ướt không phù hợp với khí hậu nắng mưa thất thường tại Việt Nam.

Ghế giả mây ngoài trời bằng kỹ thuật đan thủ công truyền thống có vẻ ngoài tương tự như đồ nội thất bằng mây chính hiệu, tuy nhiên, thay vì dùng dây mây tự nhiên, vật liệu nhựa giả mây được sử dụng để tạo hiệu ứng đan mây y hệt.

Có ba vật liệu thường được sử dụng để tạo ra đồ nội thất hiệu ứng mây và đó là, PVC (Polyvinyl Clorua), PU (Polyurethane) và HDPE (Polyethylene mật độ cao). Bạn sẽ thường thấy rằng PVC và PU được sử dụng trên các bộ rẻ hơn. Dù chúng vẫn có thể để bên ngoài nhưng dễ bị giòn và nứt khi tiếp xúc với nắng gắt.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Tại sao Minh Thy Furniture chúng tôi chọn mây PE

HDPE, thường được gọi là PE là một vật liệu mây có chất lượng cao hơn nhiều.

Là vật liệu được lựa chọn cho đồ nội thất bằng mây của Minh Thy Furniture.

Đồ nội thất bằng mây sử dụng HDPE thường đi kèm với bảo hành cao hơn nhiều, thường từ 1 năm trở lên và tuổi thọ thường sẽ vượt quá bảo hành này nếu được chăm sóc cẩn thận.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Ghế giả mây ngoài trời yêu cầu việc bảo trì không quá cầu kì và có thể để bên ngoài quanh năm mà không bị hư hại. Ghế giả mây có khả năng chống tia cực tím và không bị phai màu dưới ánh nắng trực tiếp, chịu được mưa gió và sẽ không bị nứt hoặc giòn gãy.

Đặc biệt ghế khung nhôm cực kỳ nhẹ và cho phép bạn di chuyển đồ đạc xung quanh một cách dễ dàng, nhưng lợi ích chính là nó hoàn toàn chống gỉ, có nghĩa là không có vết gỉ màu cam trên hiên hoặc sàn nhà của bạn.

Ngoài ra, với mức giá rẻ hơn ghế giả mây thường được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện. Tuy nhiên không thể để bên ngoài trong điều kiện ẩm ướt nếu không chúng sẽ bị rỉ sét. Đây không phải là vấn đề quá lớn nếu bạn không ngại thay thế đồ nội thất của mình thường xuyên.

Nếu bạn để mây tổng hợp chất lượng cao này bên ngoài quanh năm, nó sẽ hoàn toàn an toàn, tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng cường bảo vệ hơn nữa cho đồ nội thất của mình, giữ cho đồ nội thất sạch sẽ khỏi bụi bẩn, lá và phân, bạn có thể đầu tư bao áo trùm.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm ghế giả mây kết hợp giữa khung nhôm và mây PE để có bảo hành lâu dài và đảm bảo rằng đồ nội thất sân vườn của bạn an toàn khỏi bị hư hại do thời tiết.

Liên hệ ngay với Minh Thy Furniture để có thể sở hữu những bộ bàn ghế giả mây ngoài trời chất lượng cao với mức giá chiết khấu hấp dẫn cho dự án, công trình cao cấp.

An tâm khi mua ghế giả mây ngoài trời tại Minh Thy Furniture

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon