Tất niên nội thất Minh Thy năm 2018

Kết thúc một năm 2018 thành công với việc mang sản phẩm của mình vươn đến khắp nơi trên đất nước Việt Nam cũng như giới thiệu đến người tiêu dùng các nước bạn, tăng thêm các mặt hàng thương mại, đa dạng thêm sự lựa chọn cho mọi người.

Vào ngày 27/01/2019 vừa qua, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Nội Thất Minh Thy chúng tôi đã tổ chức bữa Tiệc Tất Niên công ty.

Cùng nhau tổng kết lại những thành quả đã đạt được trong năm 2018 cũng như bắt đầu bước đến những thành công và sự chuyển mình mới trong năm 2019 của chúng tôi.

Bên cạnh toàn thể nhân viên Công ty, đến chung vui còn có các vị khách mời, đối tác đã cùng đồng hành với Công ty trong các năm vừa qua. Minh Thy Furniture xin chân thành cảm ơn và trân trọng những tình cảm, sự tin tưởng từ Quý đối tác, khách hàng. Tương lai chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để đúng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho mình, mong những sự hợp tác này sắp tới có thể bền vững hơn nữa.

Bữa tiệc ấm áp, vui vẻ với những trò chơi thú vị, tiết mục văn nghệ do chính các vị khách mời biểu diễn. Chương trình trở nên phấn khởi hơn bởi phần bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn.

Nội Thất Minh Thy gửi những lời tri ân và lời cầu chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với mọi người.

Chúc tất cả mọi người năm mới Kỷ Hợi “An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”.

Dưới đây là những hình ảnh được chụp tại bữa Tiệc Tất Niên của Nội Thất Minh Thy:

Tất niên nội thất Minh Thy  năm 2018

Tất niên nội thất Minh Thy  năm 2018

Tất niên nội thất Minh Thy  năm 2018

Tất niên nội thất Minh Thy  năm 2018

Tất niên nội thất Minh Thy  năm 2018

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon