Lý do người tiêu dùng lựa chọn bàn ghế giả mây thay thế cho những dòng sản phẩm khác

Minh Thy Furniture cung cấp bàn ghế giả mây đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư lớn mà còn giành được sự ưu ái sử dụng cho không gian nội ngoại thất gia đình

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bàn ghế giả mây ở hầu khắp các quán café, nhà hàng, khách sạn bình dân, đến cả các resort cao cấp. Chúng không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư lớn mà còn giành được sự ưu ái sử dụng cho không gian nội ngoại thất gia đình. 

Lý do người tiêu dùng lựa chọn bàn ghế giả mây thay thế cho những dòng sản phẩm khác

Lý do người tiêu dùng lựa chọn bàn ghế giả mây thay thế cho những dòng sản phẩm khác


Điều gì làm nên sự hấp dẫn của dòng sản phẩm bàn ghế giả mây? Vì đâu người tiêu dùng an tâm thay thế những dòng sản phẩm khác bằng bàn ghế giả mây? Hãy cùng Nội Thất Minh Thy chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân của việc này nhé!
 

Trước hết bạn cần biết rõ, bàn ghế giả mây là gì?

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với những bộ bàn ghế mây tre đan được ông cha sử dụng ngày xưa. Mây tre tự nhiên là những vật dụng thân thiện với môi trường nhưng lại quá khó để bảo quản, chỉ sử dụng được ở trong nhà, nơi khô ráo, tránh ẩm móc, mà Việt Nam thì lại nằm trong khu vực mưa bão nhiều, tuổi thọ của bàn ghế chẳng thế nào cao được. Bàn ghế giả mây là một sự cải tiến cao cấp từ những bộ bàn ghế kí ức đó. Vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên thủy của bàn ghế mây tự nhiên nhưng nguyên liệu tạo ra nó thì ưu việt hơn hẳn.

bàn ghế giả mây cao cấp


Cấu tạo bàn ghế giả mây như thế nào mà ưu việt đến vậy?
 

Bàn ghế giả mây có cấu tạo khung bằng chất liệu kim loại cứng cáp (sắt/nhôm/inox), được phun sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại nhất. Xóa tan nỗi lo ẩm móc, mối mọt làm hỏng đi kết cấu sản phẩm như bàn ghế gỗ hay mây tự nhiên.

Phun sơn tĩnh điện bàn ghế giả mây

Các nhà thiết kế sáng tạo ra sợi nhựa giả mây, tuy làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp, nhưng lại có kiểu dáng như sợi mây tự nhiên, cũng có có vân xước, màu sắc y hệt. Các bạn có thể bị nhầm lẫn bởi chúng đó nhé!

Sợi nhựa giả mây bao phủ toàn bộ khung sản phẩm bàn ghế, như một lớp bảo vệ thứ 2 cho khung tránh khỏi sự tác động của môi trường. Sợi nhựa bền màu, chỉ bằng dụng cụ có sẵn tại nhà đã vệ sinh bàn ghế sạch sẽ thường xuyên. Chứ không như những dòng sản phẩm da, vải nỉ phải cần sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyên nghiệp mới có thể làm được, nếu tự làm ở nhà thì có khi bàn ghế chẳng thể dùng nữa.

Có lẽ bạn sẽ nghĩ đến sản phẩm bàn ghế nhựa cũng có những đặc điểm tương tự?

Đan ghế cafe nhựa giả mây


Bạn hãy cùng xem nhé. Sản phẩm bàn ghế giả mây của chúng tôi được đan thủ công hoàn toàn, với cùng 1 khung, cùng 1 sợi nhựa đan, nhưng chỉ cần đổi kiểu đan nong 1 thành đan hoa mai, bạn đã có 1 mẫu sản phẩm hoàn toàn mới. Liệu bàn ghế nhựa có thể đáp ứng được sự đa dạng này cho bạn?

Tuy chỉ được làm từ 2 nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ thấy trong cuộc sống thường nhật là kim loại và nhựa tổng hợp. Nhưng nhờ sự kết hợp này, lại tạo ra một dòng sản phẩm bàn ghế đẳng cấp, có các ưu điểm mà nhưng dòng sản phẩm khác không có được.

Với những điều chúng tôi vừa nêu trên đây, bạn đã thấy việc đa số mọi người tin dùng sản phẩm bàn ghế giả mây là điều đúng đắn chứ?
Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc cho sản phẩm bàn ghế giả mây, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Minh Thy Furniture sẽ giải đáp tất cả những ưu tư của bạn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon