Lưu ý khi mua sắm ghế hồ bơi ngoài trời bằng chất liệu nhựa giả mây ?

Bạn nghĩ ghế hồ bơi chuyên dùng để ngoài trời và bạn có thể tùy ý mua về bất kì sản phẩm nào có sẵn? Liệu đó có phải là bộ sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho bạn?

Bạn nghĩ ghế hồ bơi là sản phẩm chuyên dùng để ngoài trời và bạn có thể tùy ý mua về bất kì sản phẩm nào có sẵn? Liệu đó có phải là bộ sản phẩm ghế hồ bơi ngoài trời tốt và phù hợp nhất cho bạn?

Lưu ý khi mua sắm ghế hồ bơi ngoài trời bằng chất liệu nhựa giả mây ?

Lưu ý khi mua sắm ghế hồ bơi ngoài trời bằng chất liệu nhựa giả mây ?


Minh Thy Furniture chúng tôi xin cảnh báo với bạn đừng sử dụng tùy tiện bất kì sản phẩm nào nếu bạn chưa được tư vấn kĩ càng. Tuổi thọ của sản phẩm tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra vài lưu ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm mua một ghế hồ bơi ngoài trời bằng chất liệu nhựa giả mây cao cấp:

- Môi trường là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn bất kì sản phẩm nội thất nào. Môi trường sống hiện tại của bạn là ở đâu, có gần biển không? Và bạn định trang trí ghế hồ bơi tại hồ bơi nước mặn hay nước ngọt hay ngay bên bờ biển?

Với việc trả lời tất cả những câu hỏi trên, bạn sẽ cho chúng tôi thêm thông tin để đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho bạn.

-  Khung ghế hồ bơi

Với môi trường biển hoặc gần mặn, quá trình oxi hóa, ăn mòn cao, chất liệu tốt nhất để tạo ra ghế hồ bơi cao cấp là hợp kim nhôm hoặc inox. Sắt lẫn sắt mạ kẽm đều dễ dàng bị gỉ sét trong môi trường này. 


Cho dù bạn có xử lý sắt kĩ như thế nào, sơn tĩnh điện bằng công nghệ hiện đại nhất, thời gian sử dụng khung sắt tại môi trường biển cao nhất chỉ là 2-3 năm. Hoặc nếu bạn đặt trực tiếp bộ bàn ghế ở nơi ẩm ướt như bề mặt cỏ, thì chất liệu khung sắt cũng là một lựa chọn khá tồi. Thời gian sử dụng, kết cấu khung của ghế sẽ không được bền lâu ở môi trường như vậy.

Ghế hồ bơi đan dây bán nguyệt

-   Sợi nhựa giả mây

Tuy được sản xuất từ nhựa tổng hợp bền bỉ, chắc chắn là vậy, nhưng sợi nhựa giả mây cũng có nhiều dạng và chất lượng khác nhau. Sợi nhựa giả mây gồm 3 dạng là dẹp, tròn và bán nguyệt. 

Dây dẹp nên dùng cho ghế trưng bày dưới bóng râm, bởi là dạng sợi mây mềm mại và mỏng nhất, nếu trưng bày tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài, bề mặt dây chịu 1 lượng lớn nhiệt độ cao sẽ làm giảm đi nhanh chóng tuổi thọ của dây.

Dây tròn hoặc dây bán nguyệt tuy thô, cứng hơn dây dẹp, nhưng có độ dày, nên sức chịu nhiệt cao hơn, là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một ghế hồ bơi ngoài trời chất lượng.

-  Vải nệm

Bạn muốn sử dụng kèm nệm để tăng tính thẩm mỹ cũng sự êm ái khi sử dụng. Ngoài chất liệu vải Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp cho bạn 1 sự lựa chọn cao cấp hơn với vải nệm nhập khẩu được sản xuất với công nghệ hiện đại, sợi vải dày, màu sắc tinh tế, hạn chế bạt màu, bảo hành một năm chất lượng.

Để chọn được một bộ sản phẩm ghế hồ bơi ngoài trời chất lượng, đúng với chi phí mà bạn bỏ ra, bạn cần một đội ngũ tư vấn viên tinh tế, chuyên nghiệp như tại Minh Thy Furniture. Không những mang về những món đồ trang trí ngoại thất tuyệt vời mà bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình như những người thân trong gia đình.

Ghế Hồ Bơi Nhựa Giả Mây

Ghế Hồ Bơi Nhựa Giả Mây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon