LẦN ĐẦU TIÊN NỘI THẤT MINH THY THAM DỰ HỘI CHỢ VIFA HOME 2018

Tham gia hội chợ để giới thiệu và quảng bá sản phẩm là một trong những hoạt động mà Công ty CP SX XNK Nội thất Minh Thy thường xuyên hưởng ứng tham gia. Tuy nhiên, không giống thời điểm mùa hè những năm trước đó, năm nay Minh Thy chuyển hướng sang Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam 2018, được tổ chức vào 16/11 – 19/11/2018.

Hội chợ sẽ mở cửa từ 9h – 21h mỗi ngày trong thời gian diễn ra hội chợ. Được biết, Vifa Home 2018 là lần tổ chức thứ 9 của hội chợ này, chính vì vậy, cái tên “VIFA HOME” đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng trong nước. Các sản phẩm đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ của các doanh nghiệp, điển hình như Minh Thy Furniture có thương hiệu trên thị trường đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo và có nguồn gốc rõ ràng .

Vifa Home cung cấp những mặt hàng nội thất cần thiết cho gia đình, căn hộ, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng...

Hội chợ cũng là nơi trưng bày nội thất bàn ghế, màn, vải, thảm, vật liệu lót sàn, ván ốp tường, giấy dán tường, đèn trang trí; các mặt hàng thủ công mỹ nghệ như sơn mài, gốm sứ, sản phẩm mây tre lá...

Điểm đặc biệt năm nay, VIFA HOME sẽ có sự tham gia của các nhà sản xuất - công ty thương mại đồ gỗ đến từ nước ngoài, bên cạnh những gương mặt quen thuộc trong nước - cung cấp những mặt hàng nội ngoại thất, đồ thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm trang trí nội thất và tất cả những vật dụng, đồ dùng trong nhà.

VIFA HOME 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 16/11 – 19/11/2018 vào lúc 9h – 21h tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ - Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM.

Trân trọng kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của Nội thất Minh Thy tại Khu A6 theo sơ đồ sau:LẦN ĐẦU TIÊN NỘI THẤT MINH THY THAM DỰ HỘI CHỢ VIFA HOME 2018

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon