Làm sao để xác định Công ty cung cấp bàn ghế giả mây đáng tin cậy, luôn để ý đến lợi ích khách hàng

Biện pháp nào để khách hàng có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp bàn ghế giả mây.

Làm sao buộc công ty sản xuất có nghĩa vụ thực hiện đúng hứa hẹn về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Thời đại công nghệ 4.0 có hằng hà sa số thông tin quảng cáo, mọi người chắc chắn sẽ bị nhiễu loạn không biết tin tưởng thông tin nào, giữa thật và giả. Tin nào cũng thể hiện trên website chứng minh mình là một nhà sản xuất, có quy trình khép kín, chuyên nghiệp trong chế tạo sản phẩm, trong dịch vụ, chất lượng tốt nhất, có được nhiều dự án lớn, có bức hình về xưởng sản xuất hoành tráng, hình ảnh giao hàng với đồng phục chuyên nghiệp, thậm chí đánh giá xuất sắc trên google map.

Để có những quảng cáo trên, đơn giản một nhân viên SEO không chuyên là đã có thể xử lý tốt trong việc thay đổi hình ảnh, gán brandname, may vài bộ đồng phục, mướn người vận chuyển mặc vào giả như là nhân viên của công ty, chụp hình kho đối tác dán tên thương hiệu cho là kho của mình. Copy hình đóng gói xuất khẩu xoá tên thương hiệu đối thủ chèn lên dấu hiệu của doanh nghiệp mình. Dùng thông tin đối tác là khách sạn lớn dán vào website của mình và tự tin nói đối tác lớn đó sử dụng sản phẩm của mình,…

Chính bản thân chúng tôi còn bối rối, và phải xác minh nhiều vấn đề về công ty quảng cáo trên internet để hiểu rõ về khả năng, kết quả có được như quảng cáo không, thì với khách hàng làm sao mà biết được?

Cho nên, chúng tôi quyết định chia sẻ bài viết này, để giúp bạn có thêm 2 phương pháp tránh những nguy hiểm khi lựa chọn nhà cung cấp cho dự án của mình:

 

Thứ nhất, bài viết này cũng nhằm chứng tỏ chúng tôi là nhà sản xuất thực sự giữa hàng loạt thông tin trên internet. Bạn có thể lên trang youtube của chúng tôi https://www.youtube.com/user/GHEGIAMAY. Kiểm tra hoạt động sơ khai của chúng tôi từ khi có youtube. Chúng tôi luôn chia sẻ hoạt động sản xuất thực nhất, tuy những đoạn phim từ lúc sơ khai không đẹp nhưng nó thể hiện thể hiện hoạt động sản xuất của chúng tôi cho đến ngay lúc này. Những video này cho bạn cảm nhận những sự nâng cấp về sản xuất của chúng tôi qua từng thời kì. Không giống như lấy cắp ý tưởng video quảng cáo hay nhờ phần mềm tạo video không chân thật.

.

Kênh Youtube Minh Thy Furniture

Thứ hai, thường khi ký hợp đồng đối với các khách hàng lớn, để đảm bảo đơn hàng đúng tiến độ giao hàng, đúng chất lượng cam kết thì các nhà thầu, chủ đầu tư, luôn mong muốn công ty cung cấp thực hiện “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán là gì?

Khi thực hiện Bảo lãnh thư sẽ mất một khoản phí cho Ngân Hàng. Vì Ngân Hàng là bên thứ 3 có nhiệm vụ đứng ra đảm bảo việc thực hiện các yêu cầu đã được ký kết giữa bên mua và bên bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư này khiến các nhà sản xuất phải làm sản phẩm và dịch vụ đúng như những điều khoản có trong hợp đồng mua bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư là một cam kết thanh toán cho bên bán của hợp đồng hoặc khoản đền bù trong phạm vi số tiền được nêu rõ trong thư thanh toán, nếu một bên không thực hiện được các điều khoản trong hợp đồng đối với bên còn lại.

Đây là điều không bắt buộc đối với tất cả các giao dịch hợp đồng được ký kết. Nhưng đa phần những giao dịch này luôn gặp nhiều vấn đề, khó khăn và là nguyên nhân dẫn đến xảy ra các sai sót không thể chấp nhận của nhà cung cấp bàn ghế giả mây với khách hàng.

 Bảo Lãnh Thư Thanh Toán là gì?

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không những dành cho những dự án có giá trị lớn, nó còn được áp dụng phổ biến hơn trong thời điểm các thông tin thật giả lẫn lộn trên mạng. Nó là cách thực hiện an toàn cho người mua hàng bàn ghế giả mây. Giúp họ có thể đưa ra quyết định chọn nhà cung cấp bàn ghế. Và đây cũng là cách hay nếu bạn là kế toán thu mua, giải pháp này sẽ tạo dựng uy tín cá nhân của bạn đến lãnh đạo công ty, hạn chế đi những dèm pha không đáng có, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân mình.

Cho nên, Khách hàng cần xác định thông tin và yêu cầu sự cam kết của công ty cung cấp bàn ghế giả mây uy tín bằng “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”, không nên quá tin những lời nói suông và những bản hợp đồng có thể kéo dài hàng tháng trời và không thể ràng buộc các công ty cung cấp.

Vì thế khi dùng bảo lãnh thư, khách hàng phần lớn đã nắm được một phần lợi ích cũng như ràng buộc đối với nhà sản xuất bàn ghế giả mây. Họ có trách nhiệm cung cấp sản phẩm hoàn thiện đúng theo yêu cầu, giao hàng đúng hẹn cùng với thực hiện đúng chế độ bảo hành.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website chính thức https://minhthyfurniture.com/, để nhận được những tư vấn về việc mua sắm bàn ghế giả mây chất lượng cao cấp.

Làm sao để xác định Công ty cung cấp bàn ghế giả mây uy tín, luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon