Givral Cafe chọn sofa mây nhựa Minh Thy cung cấp sofa mây nhựa sân vườn

Givral Cafe chọn sofa mây nhựa Minh Thy cung cấp sofa mây nhựa sân vườn

Với không gian sang trọng và thơ mộng cùng hương vị cà phê đặc trưng, thương hiệu Givral Cafe ra đời hơn 60 năm trước tại Sài Gòn đã gắn liền với lịch sử và văn hoá Việt Nam.

Givral Cafe

Ra đời vào những năm 50 bởi Alain Poitier - một người Pháp sống lâu năm tại Việt Nam, Givral không chỉ đơn thuần là một quán cà phê mà gắn liền với lịch sử và văn hoá của người Sài Gòn.

bàn ghế nhựa giả mây

Thương hiệu cà phê mang phong cách Pháp hơn 60 năm tuổi đời này đã mở rộng thành chuỗi hàng chục cửa hàng trên khắp Việt Nam.

bộ bàn sofa mây nhựa

Bước vào quán Givral Cafe, thực khách như thấy mình được sống trong không gian đầy lãng mạn của nước Pháp với những giai điệu nhạc Pháp nhẹ nhàng, đắm mình bên những bức tranh tường lớn về nước Pháp.

bộ bàn sofa mây nhựa

Sofa mây nhựa

sofa mây nhựa

sofa mây nhựa sân vườn

sofa mây nhựa cao cấp

Cà phê với hương thơm nồng nàn truyền thống mang đậm phong cách Pháp trên phố Sài Gòn xưa là đặc trưng của Givral Cafe

Đến với Givral Café, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị đẳng cấp không thể quên  của những chiếc bánh Pháp ngay tại Việt Nam như bánh kem, bánh sinh nhật, bánh Noel, bánh cưới, bánh trung thu, các loại bánh mì và bánh nướng... với mẫu đẹp, sang trọng, chủng loại đa dạng.

Với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện của tất cả các nhân viên của cửa hàng thuộc hệ thống cùng thực đơn phong phú, giá cả hợp lý, Givral Café thực sự là địa điểm lý tưởng để bạn có thể làm việc, tìm cảm hứng, giao lưu cùng đối tác, trò chuyện với bạn bè hay lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon