Chậu trồng cây nhựa thông minh giả mây cao cấp từ Minh Thy Furniture

Đến với Minh Thy Furniture, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm chậu trồng cây thông minh giá rẻ của chúng tôi. Đây là loại chậu trồng cây hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng.

Đến với Minh Thy Furniture, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm chậu trồng cây thông minh giá rẻ của chúng tôi. Đây là loại chậu trồng cây hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng. 

Thấu hiểu nhu cầu của quý khách, Minh Thy Furniture nhận cung cấp sản phẩm với mẫu mã vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Chậu trồng cây thông minh được sản xuất từ vật liệu nhựa ABS giả mây cao cấp, được đan chắc chắn từ những sợi nhựa mềm, dẻo. Sản phẩm được gọi là chậu trồng cây thông minh bởi tính năng sử dụng tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Đây là loại chậu trồng cây tự dưỡng nhờ cơ chế thẩm thấu ngược. Lượng nước mà bạn cung cấp cho cây trong chậu có thể nuôi dưỡng và cấp đủ nước cho cây từ 10 đến 30 ngày tùy từng loại cây khác nhau. 

Chậu trồng cây thông minh có kết cấu gồm nhiều bộ phận để có thể hỗ trợ quá trình nuôi cây và cung cấp dinh dưỡng cho cây như ống cấp nước và khí oxy, phao kiểm soát mực nước, lỗ thoát nước...

Chậu trồng cây nhựa thông minh giả mây cao cấp

Chậu trồng cây thông minh có thể đặt ở nhiều không gian nội thất và ngoại thất khác nhau, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, hay không gian sân vườn. Bạn có thể trồng nhiều loại cây khác nhau ở trong chậu mà không phải lo lắng về thời gian chăm sóc. Với lớp nhựa ABS không thấm nước, không bị mối mọt ẩm mốc và bị biến đổi theo thời gian thì lượng nước trong chậu có thể cung cấp đủ cho cây trong thời gian khá dài như đã nêu ở trên. 

Chậu trồng cây thông minh rất thích hợp cho những khách hàng không có nhiều thời gian chăm sóc cây cảnh mà không lo sợ cây bị chết vì thiếu nước, thiếu chất dinh dưỡng. 

Một số loại chậu trồng cây thông minh mà Minh Thy Furniture đang cung cấp như: chậu trồng cây cát đan tròn, cát đan vuông, nhựa đan tròn...với rất nhiều mã sản phẩm khác nhau để quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn chậu cây trồng. 

Khi mua sản phẩm ở Minh Thy Furniture, quý khách còn nhận được rất nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt, chất lượng cao từ chúng tôi. Ngoài sản phẩm chậu trồng cây nhựa giả mây, Minh Thy Furniture còn cung cấp rất nhiều sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây cao cấp để phục vụ quý khách ở mức cao nhất. 

Nếu quý khách muốn đặt mua chậu trồng cây thông minh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên. Minh Thy Furniture rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh

icon zalo icon