GHẾ HỒ BƠI COMPOSITE MTC401

GHẾ HỒ BƠI COMPOSITE MTC401

Mã sản phẩm: MTC401
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Cuộc sống càng tiến bộ, con người càng phát triển thêm các loại chất liệu khác nhau để cải thiện yếu điểm của vật dụng sử dụng cho những hoạt động mỗi ngày của mình. Ghế hồ bơi hiện nay có vô số thiết kế khác nhau, làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau: gỗ, kim loại, nhựa giả mây, vải lưới textilene,… Tuy ghế hồ bơi composite còn mới với nhiều người tiêu dùng nhưng lại là loại vật liệu được khá nhiều khách hàng tìm đến bởi những đặc điểm nổi bật của chúng.

Ghế hồ bơi composite là một trong những sản phẩm mới được Nội thất Minh Thy giới thiệu với người tiêu dùng. Nhắc đến composite chắc hẳn sẽ có vài khách hàng tưởng chúng chỉ là dạng ghế nhựa bình thường chứ có gì mà cần phải quan tâm?

Bạn đừng xem thường chúng nhé!

Dòng ghế hồ bơi này được sản xuất từ nguyên liệu FRP, một dạng composite có sợi thủy tinh gia cường, độ cứng cơ học hơn hẳn những loại kim loại như sắt, nhôm..., có khả năng chống ăn mòn tốt ngay cả với các loại hóa chất độc hại. Trọng lượng của ghế nhẹ nhàng hơn các vật loại kim loại như sắt, dễ dàng chuyển dời cũng như set up ở bất kì nơi nào.

Tổng thể ghế hồ bơi composite vô cùng bắt mắt, không đơn điệu mà dáng vẻ duyên dáng, bề mặt ghế lại vô cùng bóng bẩy, sang trọng.

Bạn có thể chọn bài trí sản phẩm ở rìa hồ nước nông, nằm thư giãn giữa làn nước trong vắt mát mẻ.

GHẾ HỒ BƠI COMPOSITE MTC401

GHẾ HỒ BƠI COMPOSITE MTC401 với kích thước 190x59x45 cm.

Hãy gọi ngay cho đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty Minh Thy chúng tôi để được hỗ trợ và đặt ngay cho mình một chiếc ghế hồ bơi composite duyên dáng.

Bình luận

Xem nhanh