GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A41

Mã sản phẩm: MT4A41
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Thiết kế của các vật dụng ngoại thất mây nhựa là vô tận. Lúc trước chỉ là những chiếc giường chữ nhật thông thường, sau đó là những sự biến tấu bằng cách tạo các hoa tiết lên các ống khung. Và các mẫu ghế hồ bơi mây nhựa dạng tròn dần thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi nét duyên dáng và cá tính của mình.

Ghế hồ bơi mây nhựa MT4A41 đem đến cảm giác gần gũi, có thể trang trí cho nhiều khu vực khác nhau chứ không chỉ để hồ bơi sân vườn. Sản phẩm có một lớp nệm mousse dày giúp tăng sự êm ái, nghỉ ngơi cho người dùng.

Sản phẩm có bộ khung sườn được sản xuất từ những ống kim loại chắc chắn, phụ thuộc từng nơi trưng bày hoặc yêu cầu của người dùng mà sẽ mang từng vật liệu khác nhau (sắt, nhôm, inox). Để bảo vệ bề mặt kim loại tránh khỏi các tác động ngoài môi trường, chúng tôi ứng dụng loại sơn tĩnh điện tiên tiến, dính chặt vào bề mặt khung.

Ghế hồ bơi vẫn được đan bằng những sợi nhựa giả mây, với màu sắc được tự chọn bởi khách hàng. Chúng tôi chỉ là người đáp ứng những nhu cầu của người dùng, chính các bạn là những người thiết kế nên mẫu sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa MT4A41 của riêng mình.

Hầu hết các chất liệu dù không có nguồn gốc nước ngoài nhưng vẫn đảm bảo đạt các tiêu tuẩn Châu Âu về độ bền cũng như sự an toàn với người dùng.

Nội thất Minh Thy rất vui mừng vì là một trong những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nội thất giả mây hàng Việt chất lượng cao.

Kích Thước GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A41:
- Giường : 160x160x86 cm

Màu dây/nệm: Tự chọn.
Bảo hành : 12 tháng.
Vận chuyển : Miễn​ p​hí nội thành​ Tp. Hồ Chí Minh

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A41

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A41

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A41

Ghế hồ bơi nhựa giả mây Minh Thy

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A41

 

 

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

- Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được hỗ trợ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách của bạn qua thông tin liên hệ

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon