SOFA MÂY NHỰA MT1A76

SOFA MÂY NHỰA MT1A76

Mã sản phẩm: MT1A76
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Mẫu sofa mây nhựa MT1A76 trong album mới của Minh Thy Furniture sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng. Không đi theo xu thế kiểu dáng quá phức tạp nhưng sofa mây nhựa vẫn lôi cuốn mọi người nhờ vào khả năng trưng bày ngoài trời.

Sofa mây nhựa MT1A76 có một bộ khung kim loại bên trong, đan sợi nhựa giả mây bên ngoài định hình sản phẩm. Tuy hai loại nguyên liệu hoàn toàn khác biệt nhau nhưng khi được liên kết với nhau chúng cho ra các sản phẩm cực chất với tuổi thọ cao hơn hẳn những dòng sản phẩm bằng mây tre tự nhiên.

Khung bàn ghế sau khi hoàn thiện các mối nối, phủ sơn tĩnh điện, đan thêm lớp mây nhựa bên ngoài thì hoàn toàn không còn lo bị gỉ sét nhanh chóng. Đặc biệt, bàn ghế nhựa giả mây của Minh Thy Furniture còn có khả năng thích nghi với nắng gắt nhờ các dây nhựa giả mây được phủ thêm chất kháng tia cực tím, làm cho chúng tăng độ bền, lâu bị giòn gãy hay phai màu.

Sofa nhựa giả mây được đan thủ công hoàn toàn. Đội ngũ thợ của Nội Thất Minh Thy được chỉ dạy một cách bài bản, phát triển kĩ năng tốt nên mỗi đường đan đều đẹp và tinh tế. Từng bộ sofa mây nhựa làm ra đều đã qua khâu đánh giá về chất lượng kĩ thuật trước khi đóng gói và mang đến cho khách hàng.

Nội thất Minh Thy có chế độ bảo hành vàng đối với vấn đề lỗi sản xuất nào của sản phẩm phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng. Tận tâm và nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách là nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Kích Thước Sofa Mây Nhựa MT1A76 :

Sofa đôi    :  140x70x76  cm
Sofa đơn    :    70x70x76  cm
Bàn             :   110x60x45   cm

Màu dây/nệm: Tự chọn.
Bảo hành: 12 tháng.
Vận chuyển: Miễn phí Nội thành TP. Hồ Chí Minh

 

SOFA MÂY NHỰA MT1A76

SOFA MÂY NHỰA MT1A76

Màu Vải :

màu vải minh thy furniture

Màu Dây Nhựa Giả Mây  :

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

 

- Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được hỗ trợ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách của bạn qua thông tin liên hệ

Bình luận

Xem nhanh