SOFA MÂY NHỰA MT1A75

SOFA MÂY NHỰA MT1A75

Mã sản phẩm: MT1A75
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Mẫu sofa mây nhựa MT1A75 trong album mới của Minh Thy Furniture sở hữu mẫu mã mới mẻ, lịch lãm. Không đi theo style cầu kì nhưng sofa mây nhựa vẫn thu hút người tiêu dùng nhờ vào khả năng trưng bày ngoài trời.

Sofa mây nhựa có kết cấu khung kim loại bên trong, đan sợi mây nhựa bên ngoài tạo vẻ đẹp cho sản phẩm. Kể cả khi hai loại nguyên liệu có vẻ chẳng liên quan gì đến nhau nhưng khi được kết hợp lại chúng cho ra các sản phẩm tuyệt vời với độ bền cao hơn hẳn những dòng sản phẩm bằng mây tre thật.

Khung sản phẩm sau khi hoàn thiện các mối nối, phun sơn tĩnh điện, đan thêm lớp nhựa giả mây bên ngoài thì sẽ chống thấm nước. Đặc biệt, bàn ghế nhựa giả mây của Nội thất Minh Thy còn có khả năng chịu được nắng gắt nhờ các sợi nhựa tổng hợp được tích hợp thêm các hoạt chất kháng tia cực tím, giúp chúng kéo dài tuổi thọ và lâu bị giòn gãy hay phai màu.

Sofa mây nhựa MT1A75 được đan thủ công hoàn toàn. Những người thợ của Nội Thất Minh Thy được đào tạo bài bản, rèn luyện kĩ năng tốt nên mỗi đường đan đều đẹp và tinh tế. Từng bộ sofa mây nhựa sản xuất ra đều đã qua khâu kiểm tra về chất lượng kĩ thuật trước khi đóng gói và vận chuyển cho khách hàng.

Minh Thy Furniture có chế độ bảo hành vàng đối với vấn đề sai sót nào của sản phẩm phát sinh trong khi bạn sử dụng. Tận tâm và nhanh chóng giải quyết mọi yêu cầu của khách là nhiệm vụ của đội ngũ tư vấn viên thân thiện của chúng tôi.

Kích Thước Sofa Mây Nhựa MT1A75 :

Sofa băng ba    :  200x70x68 cm
Sofa đơn        :    70x70x68  cm
Bàn             :   110x70x35  cm

Màu dây/nệm: Tự chọn.
Bảo hành: 12 tháng.
Vận chuyển: Miễn phí Nội thành TP. Hồ Chí Minh

 

SOFA MÂY NHỰA MT1A75

SOFA MÂY NHỰA MT1A75

Màu Vải :

màu vải minh thy furniture

Màu Dây Nhựa Giả Mây  :

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

 

- Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được hỗ trợ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách của bạn qua thông tin liên hệ

Bình luận

Xem nhanh