GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A48

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A48

Mã sản phẩm: MT4A48
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Ghế hồ bơi mây nhựa đã không còn quá xa lạ với đa số khách hàng, mẫu mã sản phẩm độc đáo được trưng bày ở trong các resort cao cấp. Ngay cả những villa sân vườn, nhiều vị gia chủ cũng đặt một bộ để trang trí hồ bơi của nhà mình. Sản phẩm ghế hồ bơi rất hữu dụng: nghỉ ngơi thư giãn, tạo phong cách cho không gian trưng bày.

Với khá nhiều resort cao cấp những ghế hồ bơi mây nhựa thiết kế đơn giản dường như chẳng còn sức hút để có thể hỗ trợ tăng ấn tượng cho không gian của họ. Công ty Minh Thy chúng tôi phát triển các mẫu ghế hồ bơi nhựa giả mây có mái che, với thiết kế hoành tráng, sẽ cuốn hút bất kì ai nào nhìn thấy.

Ghế hồ bợi mây nhựa MT4A48 vẫn có kết cấu chắc chắn của khung kim loại đi kèm với các đường đan tạo hình bằng dây nhựa giả mây. Chất lượng sản phẩm dẻo dai có thể dùng tốt ở không gian sân vườn. Những sợi nhựa giả mây không được đan họa tiết độc đáo mà chỉ là đan khung sườn và đan giăng dọc đơn giản. Trong xu hướng hiện tại, càng mộc mạc càng tôn lên nét đẹp sang trọng của sản phẩm.

Minh Thy Furniture dùng cách thức đan bằng tay cho tât cả sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa của mình. Những người nghệ nhân lâu năm trogn nghề với kĩ thuật khéo léo đã làm nên những đường đan họa tiết cuốn hút chỉ từ những dây nhựa thanh mảnh.

Các sản phẩm được trực tiếp sản xuất tại xưởng của Minh Thy Furniture, gần như phần lớn là hàng đặt sản xuất nên bạn có thể tùy chọn màu dây, nệm theo phong cách trang trí của mình. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe tất cả những nhu cầu và hoàn thành tốt nhất mẫu ghế hồ bơi mây nhựa MT4A48 mà bạn mua.

Kích Thước GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A48:
- Giường : 255x195x250  cm

Màu dây/nệm: Tự chọn.
Bảo hành : 12 tháng.
Vận chuyển : Miễn​ p​hí nội thành​ Tp. Hồ Chí Minh.

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A48

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A48

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A48

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A48

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A48

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A48

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A48

 

Sơn Tĩnh Điện Ghế Hồ Bơi Nhựa Giả Mây Có Mái Vòm MT4A48

Video Ráp Ghế Hồ Bơi Nhựa Giả Mây Có Mái Vòm MT4A48

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

 

- Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được hỗ trợ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách của bạn qua thông tin liên hệ

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon