GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A47

Mã sản phẩm: MT4A46
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Thiết kế của các sản phẩm nội-ngoại thất nhựa giả mây là vô hạn. Lúc trước chỉ là những chiếc ghế dài cơ bản, tiếp theo là những sự cách điệu bằng cách uốn cong các đường nét khung. Đặc biệt các mẫu ghế hồ bơi mây nhựa MT4A47 dạng tròn đang thu hút khá nhiều sự chú ý của khách hàng bởi nét duyên dáng và độc đáo của mình.

Ghế hồ bơi mây nhựa MT4A47 mang lại cảm giác dễ gần, có thể trưng bày ở nhiều vị trí khác nhau chứ không chỉ trang trí hồ bơi sân vườn. Sản phẩm đi kèm với một lớp nệm mousse dày giúp nâng cao sự êm ái, nghỉ ngơi cho người ngồi.

Sản phẩm có bộ khung sườn được hàn từ những ống kim loại cứng cáp, dựa vào từng khu vực bài trí hoặc sở thích  của khách hàng mà sẽ dùng vật liệu khác nhau (sắt, nhôm, inox). Để giữ bề mặt kim loại tránh khỏi các vấn đề ngoài môi trường, chúng tôi ứng dụng loại sơn tĩnh điện cao cấp, dính chặt vào bề mặt khung.

Ghế hồ bơi vẫn được đan bằng những dây mây nhựa, với màu sắc được lựa chọn bởi khách hàng. Chúng tôi chỉ là người thấy hiểu những nhu cầu của khách hàng, chính các bạn là những người tự tạo nên mẫu sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa MT4A47 của riêng mình.

Tất cả các chất liệu dù không phải từ nguồn cung nước ngoài nhưng vẫn đảm bảo đạt chuẩn quốc tế về độ bền cũng như độ an toàn với người sử dụng.

Nội thất Minh Thy rất hạnh phúc vì là một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm nội thất giả mây hàng Việt chất lượng cao.

Kích Thước GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A47:
- Giường : 160x160x86  cm

Màu dây/nệm: Tự chọn.
Bảo hành : 12 tháng.
Vận chuyển : Miễn​ p​hí nội thành​ Tp. Hồ Chí Minh.

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A47

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A47

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A47

Bàn ghế hồ bơi ngoài trời

 

 

 

Màu Vải :

màu vải minh thy furniture

Màu Dây Nhựa Giả Mây  :

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

 

- Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được hỗ trợ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách của bạn qua thông tin liên hệ

Bình luận

Xem nhanh