GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A46

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A46

Mã sản phẩm: MT4A46
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Ghế hồ bơi mây nhựa đã không còn quá xa lạ với đa phần khách hàng, kiểu dáng sản phẩm tinh tế xuất hiện khá nhiều trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt những biệt thự sân vườn, nhiều người cũng chọn một bộ để bài trí cho hồ bơi của riêng mình. Sản phẩm giường nằm hồ bơi có nhiều lợi ích: nghỉ ngơi thư giãn, tạo phong cách cho không gian trưng bày.

Với khá nhiều resort cao cấp những ghế hồ bơi mây nhựa mẫu mã đơn điệu dường như chẳng còn sự thu hút để có thể giúp tăng cá tính cho không gian của họ. Nội thất Minh Thy sản xuất ra các mẫu ghế hồ bơi nhựa giả mây có mái che, với thiết kế hoành tráng, sẽ thu hút ánh nhìn của bất kì du khách nào nhìn thấy.

Ghế hồ bợi mây nhựa MT4A46 vẫn có kết cấu chắc chắn của khung kim loại phối hợp với các đường đan tạo hình bằng sợi mây nhựa. Chất lượng sản phẩm bền bỉ có thể sử dụng tốt ở không gian sân vườn. Những sợi mây nhựa không được đan kiểu cách cầu kì mà chỉ là đan quanh khung sườn và đan giăng dọc thông thường. Trong thời điểm hiện tại, càng không quá cầu kì càng nâng lên nét đẹp sang trọng của sản phẩm.

Nội thất Minh Thy sử dụng phương thức đan bằng tay cho tât cả sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa MT4A46 của mình. Những người nghệ nhân lâu năm trogn nghề với kĩ thuật nhuần nhuyễn đã làm nên những đường nét hoa văn thu hút chỉ từ những dây nhựa thanh mảnh.

Các sản phẩm được trực tiếp làm tại xưởng của Nội thất Minh Thy, chủ yếu là hàng đặt sản xuất nên bạn có thể lựa chọn màu dây, nệm theo phong cách trang trí của mình. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu và hoàn thiện tốt nhất mẫu ghế hồ bơi mây nhựa mà bạn mua.

Kích Thước GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A46:

- Giường : 370x230x270  cm
- Bàn : 80x110  cm

Màu dây/nệm: Tự chọn.
Bảo hành : 12 tháng.
Vận chuyển : Miễn​ p​hí nội thành​ Tp. Hồ Chí Minh.

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A46

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A46

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A46

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A46

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A46

 

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

- Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được hỗ trợ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách của bạn qua thông tin liên hệ

Bình luận

Xem nhanh