GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A44

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A44

Mã sản phẩm: MT4A44
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Mẫu mã của các sản phẩm nội thất nhựa giả mây là vô tận. Lúc trước chỉ là những chiếc ghế dài đơn giản, tiếp theo là những sự đổi mới bằng cách làm mềm các đường nét khung. Nhất là các mẫu ghế hồ bơi mây nhựa hiện đại đang thu hút khá nhiều sự chú ý của người dùng bởi nét duyên dáng và sang trọng của mình.

Ghế hồ bơi mây nhựa MT4A44 mang đến cảm giác gần gũi, có thể ứng dụng cho nhiều khu vực khác nhau chứ không chỉ trang trí hồ bơi sân vườn. Sản phẩm sử dụng một lớp nệm mousse dày giúp thêm sự êm ái, nghỉ ngơi cho người dùng.

Sản phẩm có bộ khung sườn được sản xuất từ những ống kim loại chắc chắn, tùy vào từng khu vực trưng bày hoặc sở thích  của người dùng mà sẽ sử dụng nguyên liệu khác nhau (sắt, nhôm, inox). Để giúp bề mặt kim loại tránh khỏi các chất ngoài môi trường, chúng tôi dùng loại sơn tĩnh điện tiên tiến, bám chặt vào bề mặt khung.

Ghế hồ bơi vẫn được đan bằng những sợi mây nhựa, với màu sắc được lựa chọn bởi khách hàng. Nội thất Minh Thy chỉ là người đáp ứng những nhu cầu của người dùng, chính các bạn là những người thiết kế nên mẫu sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa MT4A44 của chính mình.

Tất cả các nguyên liệu dù không phải từ nguồn cung nước ngoài nhưng vẫn đảm bảo đạt chuẩn quốc tế về độ bền cũng như độ an toàn với con người.

Nội thất Minh Thy rất hạnh phúc vì là một trong những công ty sản xuất sản phẩm nội thất nhựa giả mây hàng Việt chất lượng cao.

Kích Thước GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A44:
- Giường : 200x70x65  cm

Màu dây/nệm: Tự chọn.
Bảo hành : 12 tháng.
Vận chuyển : Miễn​ p​hí nội thành​ Tp. Hồ Chí Minh

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A44

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A44

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A44

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A44

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A44

 

Màu Vải :

màu vải minh thy furniture

Màu Dây Nhựa Giả Mây  :

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

- Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được hỗ trợ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách của bạn qua thông tin liên hệ

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon