GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A42

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A42

Mã sản phẩm: MT4A42
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Ghế hồ bơi mây nhựa đã rất quen thuộc với đa số người tiêu dùng, thiết kế sản phẩm đặc sắc có mặt ở trong các khách sạn cao cấp. Hay ở những villa sân vườn, nhiều khách hàng cũng chọn một chiếc ghế hồ bơi để trưng bày cạnh hồ bơi của nhà mình. Sản phẩm giường nằm hồ bơi rất có ích: nghỉ ngơi thư giãn, tạo phong cách cho không gian trưng bày.

Với vài resort cao cấp những ghế hồ bơi mây nhựa thiết kế đơn giản hình như chẳng còn sự cuốn hút để có thể làm tăng sự nổi bật không gian của họ. Công ty Minh Thy chúng tôi sản xuất ra các mẫu ghế hồ bơi nhựa giả mây có kích thước lớn, với thiết kế mới lạ, sẽ cuốn hút bất kì vị khách nào nhìn thấy.

Ghế hồ bợi mây nhựa MT4A42 vẫn có kết cấu vững chãi của khung kim loại đi kèm với các đường đan tạo hình bằng sợi nhựa giả mây. Chất lượng sản phẩm dẻo dai có thể dùng tốt ở không gian sân vườn. Những dây nhựa không được đan hoa văn cầu kì mà chỉ là đan quanh khung sườn và đan giăng dọc đơn giản. Trong xu hướng hiện tại, càng giản dị càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm.

Minh Thy Furniture dùng cách thức đan bằng tay cho tât cả sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa MT4A42 của mình. Những người nghệ nhân lành nghề với kĩ năng khéo léo đã tạo ra những đường đan hoa văn cuốn hút chỉ từ những sợi nhựa thanh mảnh.

Các sản phẩm được trực tiếp sản xuất tại xưởng của Minh Thy Furniture, đa phần là hàng đặt sản xuất nên bạn có thể chọn màu dây, nệm theo thẩm mĩ của mình. Chúng tôi sẵn sàng thấu hiểu tất cả những yêu cầu và hoàn thành tốt nhất mẫu ghế hồ bơi mây nhựa mà bạn mua.

Kích Thước GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A42:

- Giường : 240x170x210 cm 
Màu dây/nệm: Tự chọn.
Bảo hành : 12 tháng.
Vận chuyển : Miễn​ p​hí nội thành​ Tp. Hồ Chí Minh

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A42

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A42

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A42

Ghế hồ bơi nhựa giả mây có mái vòm

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

 

 

Tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm Ghế hồ bơi  tại:  Minh Thy Furniture

- Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được hỗ trợ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách của bạn qua thông tin liên hệ

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon