GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A40

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A40

Mã sản phẩm: MT4A40
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Thiết kế của các vật dụng nội thất mây nhựa là vô tận. Ban đầu chỉ là những chiếc giường chữ nhật thông thường, sau đó là những sự cách điệu bằng cách tạo các hoa tiết lên các ống khung. Hiện tại các mẫu ghế hồ bơi mây nhựa dạng tròn dần cuốn hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi nét duyên dáng và sang trọng của mình.

Ghế hồ bơi mây nhựa MT4A40 mang đến cảm giác gần gũi, có thể ứng dụng cho nhiều vị trí khác nhau chứ không chỉ trang trí hồ bơi sân vườn. Sản phẩm có một lớp nệm mousse dày giúp tăng sự êm ái, thư giãn cho người ngồi.

Sản phẩm có bộ khung sườn được hàn từ những ống kim loại cứng cáp, tùy vào từng khu vực trưng bày hoặc nhu cầu của người dùng mà sẽ có nguyên liệu khác nhau (sắt, nhôm, inox). Để giúp bề mặt kim loại tránh khỏi các chất ngoài môi trường, chúng tôi sử dụng loại sơn tĩnh điện cao cấp, bám chặt vào bề mặt khung.

Ghế hồ bơi vẫn được đan bằng những dây mây nhựa, với màu sắc được lựa chọn bởi khách hàng. Chúng tôi chỉ là người thấy hiểu những nhu cầu của người dùng, chính các bạn là những người sáng tạo nên mẫu sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa MT4A40 của chính mình.

Tất cả các nguyên liệu dù không có nguồn cung nước ngoài nhưng vẫn đảm bảo đạt các tiêu tuẩn Châu Âu về độ bền cũng như mức độ an toàn với người sử dụng.

Minh Thy Furniture rất hạnh phúc vì là một trong những nhà sản xuất sản phẩm nội thất nhựa giả mây hàng Việt chất lượng cao.

Kích Thước GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A40:
- Giường: Rộng 180 cm, Cao 80 cm

Màu dây/nệm: Tự chọn.
Bảo hành : 12 tháng.
Vận chuyển : Miễn​ p​hí nội thành​ Tp. Hồ Chí Minh

 

GHẾ HỒ BƠI MÂY NHỰA MT4A40

Ghế hồ bơi mây nhựa MT4A40

 

Màu Vải :

màu vải minh thy furniture

Màu Dây Nhựa Giả Mây  :

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

- Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được hỗ trợ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách của bạn qua thông tin liên hệ

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon