Chậu trồng cây thông minh nhựa đan vuông - NV26H24

Chậu trồng cây thông minh nhựa đan vuông - NV26H24

Mã sản phẩm: NV26H24
176.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Chậu trồng cây thông minh nhựa đan vuông - NV26H24 có thể trưng bày trong nhiều không gian: văn phòng, ban công, sân thượng, bàn làm việc, bếp, phòng khách… và cho tất cả loại cây trồng: cây cảnh, cây hoa, rau, trái cây mini… tùy vào sự sáng tạo của bạn.

Chậu trồng cây tự dưỡng được làm từ nhựa ABS có độ bền cao, không bị nứt khi rơi hoặc chịu tác động của môi trường, tuổi thọ sử dụng lâu dài, đặc biệt phù hợp với nữ giới có sở thích trồng cây vì khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và lau chùi chậu cây khi muốn thay đổi khu vực trưng bày. Dù được làm bằng chất liệu nhựa nhưng chậu cây được thiết kế với màu sắc bắt mắt, kiểu dáng trang nhã, tinh tế nhờ lớp sợi mây nhựa đan kín. Mỗi chậu được tùy biến với 1 kiểu dây nhựa khác nhau, tạo phong cách đa dạng cho chậu trồng cây tự dưỡng .

Điểm đặc biệt riêng biệt của chậu trồng cây tự dưỡng là có hệ thống thông minh với khả năng trữ nước và giữ ẩm cho đất trong một thời gian dài.

Chậu trồng cây tự dưỡng với thiết kế 2 tầng, được ngăn cách bởi tấm đế ngăn. Lượng nước được trữ ở tầng dưới, phần đế có công dụng giữ đất trồng hoặc giá thể hữu cơ ở phía trên. Đồng thời chân đế ngăn có nhiều kẻ hở mao dẫn giúp cho đất dễ dàng tự thẩm thấu, tạo ra một mạch nước ngầm cho rễ cây thấm hút như ở ngoài thiên nhiên. Nhờ vậy cây trồng của chúng ta luôn được cung cấp dinh dưỡng cần thiết, kịp thời để phát triển liên tục.

Hệ thống trữ nước có bộ phận đo mực nước trữ cho cây, giúp cho bạn biết bể chứa đã dủ lượng nước và khi nào thì cần thêm nước cho cây. Bên dưới chậu có lỗ thoát nước nhưng chỉ được dùng khi bạn tưới vượt mức max của ống mực nước gây ra tình trạng ứ nước cho tầng đất phía trên, còn nếu bạn tưới đúng mức thì lỗ thoát nước đã có nút chống tràn đảm bảo cho bạn không còn phải lo lắng vấn đề tràn nước ra bàn làm việc hoặc ra sàn nhà, khiến bạn phải mất thời gian lau dọn.

Với lượng nước dự trữ bạn có thể yên tâm đi công tác hay du lịch cả tuần mà không sợ những đứa con tinh thần của bạn ở nhà không có người chăm sóc, vì đã chậu trồng cây tự dưỡng quan tâm đến chúng. 

Không những là vật trang trí tuyệt vời mà chậu trồng cây tự dưỡng còn hỗ trợ tạo môi trường sống trong lành cho bạn.

Chậu trồng cây tự dưỡng của Minh Thy đảm bảo chất lượng tốt, tiết kiệm chi phí nhất, tránh gây lãng phí.

Kích Thước : 26x19.5x24

Chậu trồng cây thông minh nhựa đan vuông - NV26H24

Chậu trồng cây thông minh nhựa đan vuông - NV26H24

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon