Chậu trồng cây thông minh cát đan tròn - CT24

Chậu trồng cây thông minh cát đan tròn - CT24

Mã sản phẩm: CT24
184.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Chậu trồng cây thông minh cát đan tròn - CT24 có hệ thống tự dưỡng giúp bạn chăm sóc cây trồng của mình thường xuyên dù ở nơi xa công tác hoặc không có thời gian vì công việc bận rộn. Các cây xanh trong ngôi nhà bạn sẽ vẫn tươi xanh chờ bạn trở về, làm trong lành không gian, giảm đi những căng thẳng mà bạn đã trải qua.

Chậu trồng cây của Minh Thy Furniture mang chất liệu nhựa ABS. Đây là chất liệu thường gặp trong cuộc sống, được sử dụng nhiều để sản xuất các món đồ gia dụng từ mũ bảo hiểm, vỏ bánh xe, bàn phím… Nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh không tạo ra bất kì chất nào gây tổn hại tới cây trồng, cũng như sức khỏe của con người. Với các đặc tính cơ bản là cứng, rắn nhưng không giòn, có độ bền tốt, chịu được va đập và nhiệt độ cao thích hợp trang trí cả môi trường trong nhà lẫn ngoài trời.

Do được làm bằng nhựa, nên chậu trồng cây thông minh có khối lượng khá nhẹ, nếu bạn muốn thay đổi chậu cho cây vì kích thước không còn phù hợp, hoặc đổi vị trí trưng bày, thì đây là điều đơn giản với chậu trồng cây của chúng tôi.

Phần tiếp theo sẽ giới thiệu cho bạn về kết cấu hệ thống tự dưỡng của chúng tôi cùng cách thức hoạt động của chúng:

- Phần chân đế giúp chia lòng chậu thành hai ngăn. Ngăn trên chứa giá thể trồng cây (tùy loại cây mà bạn có thể sử dụng các loại giá thể khác nhau cho thích hợp nhất). Ngăn dưới là nơi dự trữ nước. Phần chân đế có các khe hở giúp giá thể thấm hút nước, duy trì độ ẩm, cung cấp dưỡng chất cho cây liên tục trong một thời gian dài.

- Hệ thống tự dưỡng còn có phần ống tưới chứa phễu và bộ phận tim đỏ đo mực nước dự trữ bên dưới. Đây là bộ phận quan trọng, giúp bạn biết khi nào chậu đủ lượng nước dữ trữ cho cây (mức MAX), khi nào hết nước cần châm thêm vào (mức MIN).

Bên dưới chậu vẫn có lỗ thoát nước như những loại chậu phổ thông khác nhưng chỉ được sử dụng khi bạn thêm quá nhiều nước vượt quá vạch Max, có thể gây tình trạng ứ đọng ở phần giá thể.

Với chậu trồng cây tự dưỡng bạn sẽ không còn lo về việc tràn nước ra bàn làm việc hoặc sàn nhà, mọi thứ đã được chúng tôi thiết kế bảo đảm bạn không phải tốn nhiều công sức, khó khăn trong việc trồng cây nữa.

Kích thước Chậu Trồng Cây Thông Minh Cát Đan Tròn - CT24: 24×14.5×24 cm

Chậu trồng cây thông minh cát đan tròn - CT24

Chậu trồng cây thông minh cát đan tròn - CT24

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon