Chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT16

Chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT16

Mã sản phẩm: NT16
52.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT16 có vẻ ngoài đan kín bởi những sợi nhựa mang màu sắc, hình dáng y hệt như mây, tre, song tự nhiên. Vẻ đẹp đơn giản, không phô trương, không nổi bật nhưng lại là điểm tựa để tôn lên sự tinh tế của cây cảnh, hoa lá trang trí bên trong chúng.

Chậu được sản xuất từ loại nhựa ABS cao cấp. Được ưa chuộng sử dụng để tạo ra các sản phẩm gia dụng mà bạn dùng hằng ngày như nón bảo hiểm, bàn phím… Mang đặc tính bền bỉ của nhựa, chậu trồng cây của chúng tôi khá dẻo dai, chịu được va đập khi được đúc với độ dày hợp lí, trọng lượng nhẹ nhàng, tuổi thọ sử dụng cao.

Thiết kế nhỏ gọn của chậu, thích hợp để trồng các loại cây cảnh mini, sen đá, xương rồng,... Khác với những loại chậu trồng cây thông minh, chậu NT16 không có hệ thống tự dưỡng giúp trữ nước cho cây, không có lỗ thoát nước, chỉ là chậu trồng cây cơ bản với thiết kế độc đáo.

Bạn cần ước lượng lượng nước vừa đủ thấm ướt 2/3 giá thể trồng cây, hạn chế tình trạng tưới quá nhiều nước khiến đất bị ngập úng dưới đáy chậu gây thối rễ.

Đặc biệt phù hợp để dùng trong nghệ thuật trang trí hoa vải, những đóa hoa sặc sỡ sẽ thêm nổi bật nhờ vẻ chất phát của chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT16.

Chăm sóc cây cảnh là một niềm vui thư giãn của nhiều người, đồng thời tạo ra một bầu không khí trong lành, thoáng mát cho không gian sống của bạn.

Kích Thước : 16x12x14 cm

Chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT16

Chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT16

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon