BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A221

BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A221

Mã sản phẩm: MT2A221
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Bàn ghế nhựa giả mây MT2A221 có hình dáng sang trọng tinh tế, những đường đan đều đặn xen kẽ khiến người dùng bị thu hút bởi vẻ đẹp cá tính đó.

Những bộ bàn ghế mây song có từ thời xưa và được khá nhiều người yêu thích. Nhưng việc bảo quản và sử dụng chúng khá rắc rối khiến nhiều người dùng hiện nay hạn chế sử dụng. Ẩm móc, mối mọt, không thể sử dụng ở khu vực trưng bày ven biển là những hạn chế của bàn ghế bằng mây thật. Sự phát triển của những sợi dây dù, dây nhựa mang dáng dấp nhỏ nhắn giúp chúng ta có thể thay thế cho mây tre tự nhiên, mang đặc điểm bền bỉ, kháng được cả tia cực tím, dễ sử dụng hơn hẳn, nhưng có nét đẹp truyền thống.

Bàn ghế giả mây có khung sườn bằng kim loại đem đến cảm giác sử dụng cực kì rắn chắc. Để đảm bảo những trải nghiệm sử dụng của sản phẩm, ống khung cấu thành có độ dày từ 1ly trở lên. Tùy thuộc vào từng chất liệu kim loại khác nhau mà khung có độ dày phù hợp riêng: sắt 1.0-1.2mm, nhôm 1.2-1.4mm, inox 1.2mm. Từng vật liệu mang những đặc điểm khác nhau thích hợp với từng môi trường sử dụng khác nhau.

Toàn bộ khung sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây MT2A221 được giao qua bộ phận phun sơn tĩnh điện trước khi đan để tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Loại sơn hiện đại giúp bảo vệ bề mặt kim loại giảm tình trạng các tác nhân gây oxi hóa làm cho khung hư hỏng nhanh chóng.

Bàn ghế nhựa giả mây MT2A221 phong phú về màu sắc kích thước khi khách hàng có thể cân đối để hài hòa nhất với phong cách riêng của ngôi nhà mình.

Minh Thy Furniture nâng cấp cơ sở vật chất cùng những người nhân viên lành nghề để làm ra những mẫu sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây cao cấp nhất giao đến cho khách hàng.

KÍCH THƯỚC BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A221:
- Bàn : 70x70x75 cm
- Ghế : 54x56x69 cm

Màu dây/nệm: Tự chọn.
Bảo hành : 12 tháng.
Vận chuyển: Miễn phí nội thành TP. Hồ Chí Minh

BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A221

BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A221

Màu Vải :

màu vải minh thy furniture

Màu Dây Nhựa Giả Mây  :

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

- Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được hỗ trợ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách của bạn qua thông tin liên hệ

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon