BÀN GHẾ MÂY NHỰA MT2A272

Mã sản phẩm: MT2A272
Liên hệ
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

BÀN GHẾ MÂY NHỰA MT2A272 được thiết kế với phần tựa lưng uốn cong mềm mại nghiêng xuống đỡ trọn sải tay của người ngồi. Ngoài ra 2 bên thành tay vịn  và lưng tụa được đan phong cách chia ô đơn giản thông thoáng tao cảm giác thoáng mát cho người ngồi và phù hợp không gian trong nhà hoặc ngoài trời.

BÀN GHẾ MÂY NHỰA MT2A272

BÀN GHẾ MÂY NHỰA MT2A272

BÀN GHẾ MÂY NHỰA MT2A272

 

Những thông tin mà bạn cần biết về sản phẩm bàn ghế giả mây MT2A272

Kích thước: Bàn ghế mây nhựa MT2A272 với kích thước Chiều dài ghế là 70cm, chiều sâu và chiều cao 85cm. Kiểu dáng ghế chữ M nên chiều sau được tính cho tổng thể ghế đảm bảo thoải mái để bạn tựa lưng về sau. Bàn tròn đường kính 60cm, Mặt bàn lọt thỏm vào trong nhìn từ trên xuống.  Sợi nhựa giả mây sợi tròn đường kính 3-3.5mm, được sản xuất từ hạt nhựa PE cao cấp nhập khẩu có khả năng kháng tia UV, tia cực tím. Đa dạng về màu sắc, ngoài màu đen nâu như sản phẩm mẫu bạn có thể sử dụng những màu chọn màu khác theo ý muốn của mình, Sợi nhựa mây tròn với kiểu đan hoàn toàn mới, bên ngoài toát lên vẻ đẹp tinh tế, mảnh mai và bền trong rất chi là bền chắc. 

Khung: Khung bàn ghế bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện. Đó là ba phần khung đạt chất lượng cao dành cho không gian ngoài trời đạt độ dày 1.2ly mà bạn lựa chọn tùy theo điều kiện môi trường sử dụng cũng như điều kiện kinh tế.  

Màu Vải :

màu vải minh thy furniture

Màu Dây Nhựa Giả Mây  :

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Dây nhựa giả Mây Minh Thy

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Xưởng sản xuất Minh Thy Furniture

- Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong được hỗ trợ để tư vấn trực tiếp cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo cách của bạn qua thông tin liên hệ

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon