Bình Cắm Hoa Bằng Gỗ 50.5_10

Bình Cắm Hoa Bằng Gỗ 50.5_10

Mã sản phẩm: 50.5_10
549.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Bình cắm hoa là vật trang trí cần phải có đối với hầu hết các gia đình, nơi làm việc, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng... Màu sắc tinh khôi của những đóa hoa phối hợp với chiếc bình cắm hoa phù hợp sẽ tạo điểm nhấn cho không gian sống của bạn.

Bình hoa bằng gốm, thủy tinh là những dạng phổ biến, gần gũi với mọi người. Do vậy mà kiểu dáng của chúng chẳng còn cuốn hút, khiến mọi người cảm thấy đơn điệu.

Bình cắm hoa được Nội thất Minh Thy mang về từ Thái Lan. Các mẫu bình cắm hoa trang trí bằng gỗ có hàng trăm thiết kế, vô cùng nổi bật với các chi tiết điêu khắc bằng tay sắc sảo.

 

Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên, gỗ xoài, loại cây được trồng rất nhiều ở các nước Đông Nam Á, thân thiện với môi trường. Gỗ được đem về tạo hình phù hợp, sơn phết làm nổi bật các họa tiết. Không dùng các loại máy khắc 3D hiện đại, bình cắm hoa này được chế tạo thủ công hoàn toàn. Máy móc hiện đại có thể chính xác từng milimet về kiểu dáng, 100% sản phẩm chuẩn như một, nhưng lại vô hồn. 

Từng chiếc bình là một tác phẩm nghệ thuật của những người nghệ nhân điêu khắc thủ công. Phải có sự khéo léo của một người nghệ nhân mới hóa phép những đường nét hoa văn rất tinh tế có hồn như vậy.

Để bảo vệ bình cắm hoa bằng gỗ khỏi những tác động của thời tiết và côn trùng, chúng đã được trải qua nhiều giai đoạn xử lý hóa chất, sơn PU dày dặn.

Bình cắm hoa bằng gỗ là một món quà tặng ý nghĩa dành cho mọi người vào các dịp tết đến, tân gia,... Sản phẩm có rất nhiều thiết kế khác nhau, bạn cứ tự do lựa chọn cho đúng với với nhu cầu của mình nhé!

 

Bình Cắm Hoa Bằng Gỗ 50.5_1

Bình Cắm Hoa Bằng Gỗ Cao 50.5 cm

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon