Chậu trồng cây thông minh sơn vuông - SV27.5

Mã sản phẩm: SV27.5
287.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Chậu trồng cây thông minh sơn vuông - SV27.5 được ưa chuộng trên thị trường nhờ thiết kế đẹp, màu sắc bóng bẩy nổi bật. Cùng với chế độ thông minh giúp người dùng không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức để chăm sóc cây trồng.

Tuy có cấu tạo bằng nhựa nhưng sản phẩm lại mang phong thái sang trọng như những chậu sứ đã quá thân thuộc với bạn. Không dễ rơi vỡ như sứ, tinh tế, nhẹ nhàng hơn đá, xi măng, khả năng chống thấm tốt hơn gỗ, chậu trồng cây bằng nhựa ABS khắc phục được hầu hết các yếu điểm của các dòng sản phẩm khác. Nhựa ABS không độc hại, không mùi khó chịu như các loại nhựa tái chế, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng, trầy xước, hoàn toàn an toàn với cây trồng của bạn. Tuổi thọ cao hơn hẳn các dòng chậu nhựa khác, nhờ sự dày dặn trong thiết kế.

Kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi không gian trưng bày, từ tiền sảnh hoành tráng của khách sạn, đến trang trí góc nhỏ trong phòng khách.

Sáng tạo ra dòng chậu thông minh theo nguyên lý hoạt động của thực vật trong thiên nhiên. Chúng tôi thiết kế ra bộ phận chân đế ngăn giúp giữ đất trồng cây bên trên. Với các chân đế cao khoảng 3cm, tạo ra khoảng không gian nhỏ dưới đáy chậu để chứa nước. Chúng tôi gọi đây là mạch nước ngầm, tạo độ ẩm cho giá thể trồng cây và duy trì sự sống cho cây. Các chân đế được thiết kế với các khe mao dẫn giúp 1/2 đất trồng trong chậu luôn ẩm ướt.

Dòng chậu trồng cây thông minh sơn vuông có thiết kế lỗ thoát nước và nút chống tràn dưới đáy chậu. Chỉ cần thiết sử dụng khi bạn lỡ tay tưới nước quá nhiều, vượt mức MAX của ống báo mực nước bên trong mạch nước ngầm.

Sử dụng chậu trồng cây tự dưỡng của chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo ngại về việc bao nhiêu nước là đủ cho cây trồng của mình. Chẳng còn tình trạng thiếu nước hay ngập úng nữa, cây trồng của bạn sẽ sinh trưởng và phát triển tốt hơn bao giờ hết.

Kích Thước: 27.5x19x34 cm

Mô hình chi tiết Chậu Trồng Cây Thông Minh Sơn Vuông - SV27.5

Mô hình chi tiết Chậu Trồng Cây Thông Minh Sơn Vuông - SV27.5

Chậu trồng cây thông minh sơn vuông - SV27.5

Chậu trồng cây thông minh sơn vuông - SV27.5

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon