Chậu trồng cây thông minh sơn vuông - SV18.5

Mã sản phẩm: SV18.5
136.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Chậu trồng cây thông minh sơn vuông - SV18.5 là mẫu chậu nhựa dành cho những người yêu thích trồng cây nhưng do yêu cầu công việc và cuộc sống gia đình mà không còn thời gian.

Chậu được làm từ nhựa ABS bền bỉ, chắc chắn, chịu được lực tác động manh và nhiệt độ cao. Nhựa ABS là chất liệu nhựa an toàn, thường được sử dụng làm các món đồ gia dụng, quen thuộc nhất chính là chiếc nón bảo hiểm của bạn.

Dù chỉ là chất liệu nhựa đơn giản nhưng sản phẩm được thiết kế dày dặn, giả đá cát, thân chậu được đan kín bởi những sợi mây nhựa, đem lại cảm giác thân thuộc, dân dã.

Kiểu dáng tinh tế thích hợp với mọi không gian trưng bày, từ tiền sảnh hoành tráng của khách sạn, đến trang trí góc nhỏ trong phòng khách.

Với mong muốn cây trồng phát triển tự nhiên, chúng tôi đã sáng tạo ra hệ thống tự dưỡng. Hoạt động theo cơ chế tạo nguồn nước ngầm khiến giá thể được giữ ẩm liên tục, giúp rễ cây phát triển tìm nước và dưỡng chất. Nhờ vậy bộ rễ cây sẽ khỏe mạnh, tạo sức sống mãnh liệt hơn cho cây.

Bộ phận chân đế ngăn giúp giữ giá thể cây bên trên, bên dưới là bể chứa nước ngầm. Các chân đế có các khe hở giúp giá thể thấm hút, luôn giữ một độ ẩm nhất định để duy trì sự phát triển của cây.

Bên dưới đáy chậu chúng tôi còn thiết kế lỗ thoát nước và nút chặn chống tràn nước. Nút chặn chỉ nên gỡ ra khỏi lỗ thoát nước khi bạn tưới nước vượt mức báo động MAX của ống báo, lúc này bể chứa thừa nước có thể gây nguy cơ ngập úng, trôi dưỡng chất khỏi đất trồng.

Bất kể dù bạn xa nhà một tuần, hai tuần, hoặc ba tuần, chậu trồng cây tự dưỡng sẽ hỗ trợ bạn chăm sóc tất cả các cây cảnh trong nhà.

Chậu trồng cây tự dưỡng không chỉ phù hợp với cây cảnh mà còn có thể giúp bạn trồng các loại rau củ quả sạch ngay bên trong ngôi nhà của mình.

Hãy tạo môi trường trong lành cho những người thân yêu bằng sự trợ giúp của Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng.

Kích Thước: 18.5×11.5×22 cm

Mô hình chi tiết Chậu trồng cây thông minh sơn vuông - SV18.5

Mô hình chi tiết Chậu trồng cây thông minh sơn vuông - SV18.5

Chậu trồng cây thông minh sơn vuông - SV18.5

Chậu trồng cây thông minh sơn vuông - SV18.5

Bình luận

Xem nhanh

icon zalo icon