Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST30

Mã sản phẩm: ST30
255.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST30 mang nét đẹp đơn giản nhưng cực kì hài hòa với nhiều khung cảnh khác nhau. Vẻ ngoài bóng bẩy, đa dạng màu sắc (trắng, đỏ, hồng, nâu, xám) để bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chậu sở hữu chất liệu nhựa ABS bền bỉ, loại vật liệu thường dùng để sản xuất nón bảo hiểm, vỏ xe máy,... Có khả năng chịu lực tốt, không bị biến chất khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cực kì an toàn với cây trồng của bạn.

Khác với những sản phẩm chậu nhựa giả rẻ bình thường trên thị trường, chậu trồng cây thông minh của chúng tôi có hệ thống tự dưỡng giúp cây sinh trưởng và phát triển trong thời gian dài mà không cần sự chăm sóc của con người.

Hệ thống thông minh giữ ẩm cho đất, cung cấp nước cho rễ cây, từ đó cây khỏe mạnh ra hoa, kết quả thường xuyên.

Hoạt động theo cơ chế thấm nước tốt của đất, chúng tôi tạo một bể nước ngầm bên dưới đáy chậu. Nước tiếp xúc với đất qua các khe hở nhỏ. Bể chứa với dung lượng khá lớn, giúp đất ẩm ướt trong suốt 4 tuần liền (tùy theo loại cây trồng và điều kiện thời tiết mà thời gian có thể rút ngắn lại).

Để tiện cho khách hàng quan sát được lượng nước còn trong bể, chúng tôi có ống báo mực nước với tim đỏ, giúp dễ dàng tiếp thêm nước cho cây.

Sử dụng chậu trồng cây thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian quý báo của mình, cây trồng vẫn tươi tốt chờ bạn về sau những kì nghỉ dài hoặc chuyến công tác mệt mỏi.

Kích Thước: 30×18.5×30 cm

Mô hình chi tiết Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST30

Mô hình chi tiết Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST30

Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST30

Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST30

Bình luận

Xem nhanh

Hotline