Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST24

Mã sản phẩm: ST24
158.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST24 có thiết kế khá phù hợp để trưng bày trên bàn làm việc hoặc kệ tủ, cầu thang. Hỗ trợ chăm sóc cây trồng tạo không gian tươi mát cho không gian nhà bạn nhờ hệ thống tự dưỡng.

Có thể khi nghe chậu được làm bằng nhựa thì bạn sẽ thấy hơi hụt hẫn hoặc chán vì nghĩ chúng sẽ kém sang trọng không thể nào trang trí tốt được. Tuy nhiên hãy bỏ suy nghĩ đó đi vì chậu trồng cây thông minh sơn tròn của chúng tôi có vẻ ngoài cực kì đẹp mắt, bóng bẩy tựa như những chậu bằng sành sứ cao cấp. Chậu có sự dày dặn chứ không mỏng manh như các chậu nhựa rẻ tiền khác. Hoàn toàn không mùi, sản xuất từ những hạt nhựa ABS, không pha tạp bất kì loại thành phần nào khác, tuổi thọ cao, an toàn với cây trồng.

Tính năng độc nhất của sản phẩm, thu hút người dùng đó chính là hệ thống tự dưỡng thông minh. 

Khi đọc thấy tên sản phẩm của chúng tôi có thể bạn sẽ thấy khó hiểu với từ tự dưỡng. Hệ thống thông minh của chúng tôi chỉ đơn giản tạo môi trường mang nước và các khoáng chất để cây tự hấp thụ, nuôi dưỡng bản thân.

Sử dụng một vách ngăn, chia chậu ra làm 2 phần. Phần trên là giá thể trồng cây và cây, ngăn dưới trống để chứa nước và các loại phân bón khi cần thiết. Dựa trên khả năng thấm hút tốt của đất, tạo độ ẩm cho rễ tự tìm nguồn nước và phát triển một cách tự nhiên nhất.

Bể chứa với lưu lượng vừa đủ, có thể duy trì độ ẩm cho đất trong vòng khoảng thời gian lên đến 4 tuần (tùy thuộc vào môi trường trưng bày và loại cây bạn trồng).

Với chậu trồng cây thông minh, bạn chỉ cần thường xuyên theo dõi mực nước qua ống báo trong suốt phía trên và thêm nước cho cây trước khi đi đâu xa.

Cây trồng của bạn sẽ tự phát triển và làm trong lành môi trường không gian và chờ bạn về. Cây xanh là một trong những thứ giúp giải stress hiệu quả và tốt cho sức khỏe của con người. 

Kích Thước : 24×14.5×24 cm

 

Mô hình chi tiết Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST24

Mô hình chi tiết Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST24

Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST24

Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST24

Bình luận

Xem nhanh

Hotline