Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST14

Mã sản phẩm: ST14
59.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST14 là mẫu chậu có kích thước nhỏ gọn nhất, vô cùng dễ thương, thích hợp trồng các loại cây cảnh để bàn, xương rồng, sen đá...

Chậu được thiết kế khá đơn giản, nhưng với màu sắc của lớp sơn bóng bẩy đã tạo nên nét đẹp tinh tế, sang trọng cho sản phẩm.

Cấu tạo cơ bản bằng nhựa ABS, nên chậu có trọng lượng khá nhẹ. Dày dặn, cứng cáp hơn hẳn các loại chậu nhựa tái chế giá rẻ, an toàn với cây trồng.

Do kích thước khá nhỏ nên khác với những chậu cùng kiểu khác, Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST14 chỉ được trang bị đế ngăn, không có ống báo mực nước cũng như phễu tưới. 

Phần đế ngăn vẫn tạo ra ra một bể chứa nước bên dưới đáy chậu, tách biệt hoàn toàn với giá thể trồng cây. Khi bạn tưới trực tiếp lên mặt đất trồng cây, lượng nước dư thừa sẽ được lưu lại dưới đáy chậu, vẫn hỗ trợ giúp cây duy trì sự sống trong thời gian bạn vắng nhà, hoặc quá bận rộn mà quên mất việc chăm sóc cây cảnh.

Bên dưới đáy chậu có lỗ thoát nước, thường được đóng lại bằng một chiếc nút đỏ nhỏ, chỉ được tháo ra để tránh tình trạng ứ động quá nhiều nước mà gây ngập úng, nguy hại cho rễ cây trồng, khi nghi ngờ lượng tưới của mình quá nhiều.

Cây xanh sẽ giúp bạn thư giãn trong môi trường làm việc, học tập căng thẳng. Hỗ trợ tạo không khí trong lành cho ngôi nhà bạn.

Hãy lựa chọn một chậu trồng cây tự dưỡng phù hợp nhất với cây trồng của mình.

Kích Thước: 14×8.5×14 cm

Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST14

Chậu trồng cây thông minh sơn tròn - ST14

Bình luận

Xem nhanh

Hotline