Chậu trồng cây thông minh nhựa đan tròn - NT42

Mã sản phẩm: NT42
338.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Chậu trồng cây thông minh nhựa đan tròn - NT42 có kích thước khá lớn, không như những loại chậu khác chỉ phù hợp để trang trí cho sân vườn của bạn. Chậu trồng cây thông minh nhựa đan tròn có thể trang trí cho cả không gian nội thất, giếng trời bên trong nhà mà bạn không phải lo lắng chuyện tốn thời gian và công sức cho việc tràn nước khi tưới.

Chậu được tạo hình nguyên khối từ việc nung chảy những hạt nhựa ABS nguyên chất, không pha trộn thêm bất kì loại phụ liệu nào nhằm đảm bảo tính chất đặc trưng, độ an toàn của nhựa ABS. Để tạo ra nét duyên dáng cho chậu, các nhà thiết kế đã sáng tạo đan những sợi nhựa đủ màu sắc phủ kín phần thân chậu. Mỗi chậu được tùy biến với 1 kiểu dây nhựa khác nhau, tạo phong cách đa dạng cho chậu trồng cây tự dưỡng. Có vài mẫu cho bạn cảm giác hệt như đang sử dụng những chiếc giỏ bằng mây tre thật nhờ màu sắc cổ điểm của mây nhựa.

Ngoài việc khá thu hút bởi vẻ ngoài truyền thống, chậu trồng cây thông minh nhựa đan tròn của Minh Thy Furniture còn có hệ thống tự dưỡng hoàn hảo giúp cho cây trồng của bạn có thể duy trì sự sống liên tục trong khoảng thời gian dài dù bạn vắng nhà hoặc quá bận rộn mà quên mất phải tưới cây.

Hệ thống tự dưỡng không quá phức tạp, dễ dàng cho bạn lắp đặt, với một đế ngăn, các chân đế, ống dẫn nước, phễu tưới, phao, tim đỏ, ống báo mực nước.

Các chân đế khi được lắp vào mặt đế ngăn sẽ tạo thành một kệ giữ giá thể trồng cây và cây trồng ở phía trên. Phía dưới tạo thành một không gian trống để trữ nước, với lưu lượng khá lớn. Hệ thống tự dưỡng của chúng tôi cho bạn cách tưới nước hoàn toàn tự nhiên, phễu và ống dẫn giúp nước được đưa thẳng xuống bể chứa nước ngầm. Lượng nước này có công dụng duy trì độ ẩm cho đất, giúp rễ cây phát triển, từ đó cây sinh trưởng khỏe mạnh hơn trong một thời gian lên đến hơn 2 tuần liền (tùy mức độ cần nước của cây sẽ có thời lượng khác nhau).

Tim đỏ và ống báo mực nước sẽ giúp bạn biết được mức độ nước còn trong bể là bao nhiêu, khi nào cây của bạn cần cung cấp thêm nước và thêm bao nhiêu là đủ.

Chậu trồng cây tự dưỡng của Nội thất Minh Thy đảm bảo chất lượng tốt, tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc cây cảnh khi bạn là một con người bận rộn với công việc mưu sinh lẫn chăm sóc gia đình. Hỗ trợ tạo không gian trong lành, thanh mát cho ngôi nhà bạn nhờ việc chăm sóc, duy trì sự sống của cây xanh.

Kích Thước : 42x31.5x38 cm

Chậu trồng cây thông minh nhựa đan tròn - NT42

Chậu trồng cây thông minh nhựa đan tròn - NT42

Bình luận

Xem nhanh

Hotline