Chậu trồng cây thông minh cát đan vuông - CV27.5

Mã sản phẩm: CV27.5
331.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Chậu trồng cây thông minh cát đan vuông - CV27.5 hoàn hảo với kiểu dáng mạnh mẽ từ lớp sơn giả đá nhám trắng, đen kết hợp với những đường đan sợi nhựa giả mây đều đặn, bắt mắt, giúp sản phẩm hài hòa với nhiều không gian trưng bày khác nhau.

Kích thước chậu gọn gàng, đa dạng màu sắc, có thể trồng nhiều loại cây khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Chậu trồng cây thông minh cát đan vuông - CV27.5 có cấu tạo bằng chất liệu nhựa ABS thân thuộc, không pha tạp các loại nhựa tái chế có thể gây nguy hại đến sự phát triển của cây trồng. Đây là một vật liệu cứng cáp, có khả năng chịu va đập tốt, chịu được ánh nắng mặt trời, sử dụng tốt kể cả khi trưng bày ngoài sân vườn.

Chậu cát đan của Minh Thy Furniture không chỉ là một vật trồng cây bằng nhựa thông thường. Điều làm nên sự đặc biệt của chúng chính là hệ thống tự dưỡng thông minh bên trong, hỗ trợ giúp cây cảnh thân yêu của bạn vẫn phát triển tốt cho dù bạn đi công tác hoặc du lịch xa dài ngày.

Các nhà thiết kế đã dựa trên nguyên lý hoạt động trong tự nhiên của cây xanh mà phát triển nên hệ thống thông minh này.

Hệ thống khá đơn giản với việc tạo một bể chứa nước bên dưới đáy chậu, tựa như mạch nước ngầm ngoài thiên nhiên. Đất trồng cây được phần chân đế giữ ở bên trên, tiếp xúc với bể chứa nước bằng những khe hở nhỏ. Dựa trên nguyên lý thấm hút nước của đất, bể nước giữ giá thể trồng luôn ẩm ướt, giúp bộ rễ phát triển một cách tự nhiên khỏe mạnh hơn hẳn với các cách chăm tưới khác.

Chúng tôi còn thiết kế ống báo mực nước ngay phần phễu châm nước để bạn có thể thấy rõ lượng nước trong bể còn bao nhiêu, không còn nỗi lo cây bị thiếu nước khô hạn. Bên dưới chậu có lỗ thoát nước để nếu bạn có lỡ tay chế quá nhiều nước vào bể thì vẫn có thể rút bớt nước ra tránh tình trạng ngập úng, thối rễ.

Chậu trồng cây tự dưỡng của Minh Thy sẽ hỗ trợ bạn chăm sóc tốt nhất cho cây trồng của mình. Biến không gian nhà bạn trở nên xanh tươi, trong lành hơn chờ đón bạn về nhà sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng bên ngoài.

Kích Thước: 27.5x19x34 cm

Chậu trồng cây thông minh cát đan vuông - CV27.5

Chậu trồng cây thông minh cát đan vuông - CV27.5

Bình luận

Xem nhanh

Hotline