Chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT12.8

Chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT12.8

Mã sản phẩm: NT12.8
45.000₫
Minh Thy Furniture
Chất lượng giữ chọn niềm tin
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
Đổi trả miễn phí
Đổi trả miễn phí 3 ngày
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ online
0899522099

Chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT12.8 là chậu có kích thước nhỏ nhắn nhất, chỉ vừa bằng một ly nước hay một ống đựng viết mà thời đi học chúng ta vẫn thường sử dụng. Với thiết kế đan sợi nhựa giả mây xung quanh đã làm chậu trông khá thu hút với màu sắc cổ điển tinh tế.

Khác hoàn toàn với những loại chậu trồng cây bằng nhựa khác, sặc sỡ màu sắc nhưng lại mỏng manh dễ giòn vỡ khi để lâu ngoài trời. Chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT12.8 của Minh Thy Furniture được làm từ chất liệu nhựa ABS siêu bền độc một màu đen tuyền. Lý do chúng tôi bảo nó siêu bền là vì vật liệu này chủ yếu được ứng dụng sản xuất nón bảo hiểm, bàn phím, vỏ xe máy... những sản phẩm cần khả năng chịu lực cực tốt. Bề dày chậu hợp lí, tạo độ cứng cáp nhưng vẫn dẻo dai, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Chậu tuy không có lỗ thoát nước nhưng vẫn là một chậu trồng cây mini hoàn hảo cho những bạn yêu thích nét dễ thương, tinh tế của chúng. Chỉ cần một chút hiểu biết về cây trồng và chú tâm với việc chăm sóc chúng, bạn sẽ yêu thích sự kết hợp giữa nét cổ điển của mây tre và vẻ xanh tươi của các loại cây trồng.

Dù khá bé nhỏ, nhưng chỉ cần một chút cây xanh trang trí trong phòng sẽ làm xua tan những nỗi căng thẳng, lo âu của bạn. Thú vui tao nhã này sẽ giúp bạn làm tươi mới, trong lành không gian ngôi nhà của mình.

Kích Thước : 12.8x10x12 cm

Chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT12.8

Chậu trồng cây nhựa đan tròn - NT12.8

Bình luận

Xem nhanh

Hotline