<script> !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','//connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '593108634129803'); fbq('track', "PageView") <script> <script type="text/javascript" src="https://dz337.infusionsoft.com/app/webTracking/getTrackingCode"><script>
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Cty Minh Thy giao bàn ghế bar cafe cho dự án Cty Nhà Việt Tư
Cuối Tháng 5 Công ty Nội Thất Minh Thy có lịch làm việc vơi anh Lại Thế Giới - Giám Đốc Công Ty Thiết Kết Nhà Việt Tương Lai. Hai bên làm việc rất cởi mở. Anh Giới cũng cho chúng tôi biết những lo lắng của anh về công trình mà anh đang thực hiện.

Nội Thất Mây Nhựa Minh Thy Thăm Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Khu
Ngày 4 tháng 4 năm 2013, Giám đốc Công ty CP SX XNK Nội Thất Minh Thy đã tham gia chương trình Từ Thiện do Hội Doanh Nhân BBB tổ chức. Sự kiện này được tổ chức với mong muốn là được đến thăm, giúp đỡ và san sẻ một phần nào những nỗi đau và bất hạnh của những trẻ em đang được chăm sóc tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Khuyết Tật Hoàng Mai, số 579/22 đường Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, Tp. HCM.

Lời Cảnh Báo Cho Nhà Sản Xuất Bàn Ghế Giả Mây
Hiện nay trên internet khá nhiều mẫu tin đăng các doanh nghiệp, cơ sở, cửa hàng bán bàn ghế mây nhựa café giá rẻ (thường rẻ hơn thị trường 30%) trong khi là công ty sản xuất hàng hóa đó nhưng Công ty Minh Thy chưa bao giờ đưa ra giá rẻ như vậy.

© 2015.MINH THY FURNITURE