<script> !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','//connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '593108634129803'); fbq('track', "PageView");<script>
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Tính Năng Ghế Bar Trong Trang Trí Nội Ngoại Thất
Ghế bar nhựa giả mây là mẫu nội thất được thiết kế rất ấn tượng và được ưa thích trong trang trí ngôi nhà.

Lý do bạn chọn Minh Thy Furniture là nhà cung cấp
Tại MInhThyFurniture.com, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ sưu tập nội thất mây nhựa với nhiều phong cách khác nhau với giá cả thấp không ngờ.

Nội Thất Mây Nhựa Minh Thy Tham Gia Diễn Đàn Việt Nam Singapore
Trong khuôn khổ ba ngày kể từ 17-19/4/2013 Tôi rất vinh dự được mời tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2013 (VSBF 2013).

Cty Minh Thy giao bàn ghế bar cafe cho dự án Cty Nhà Việt Tư
Cuối Tháng 5 Công ty Nội Thất Minh Thy có lịch làm việc vơi anh Lại Thế Giới - Giám Đốc Công Ty Thiết Kết Nhà Việt Tương Lai. Hai bên làm việc rất cởi mở. Anh Giới cũng cho chúng tôi biết những lo lắng của anh về công trình mà anh đang thực hiện.

Nội Thất Mây Nhựa Minh Thy Thăm Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Khu
Ngày 4 tháng 4 năm 2013, Giám đốc Công ty CP SX XNK Nội Thất Minh Thy đã tham gia chương trình Từ Thiện do Hội Doanh Nhân BBB tổ chức. Sự kiện này được tổ chức với mong muốn là được đến thăm, giúp đỡ và san sẻ một phần nào những nỗi đau và bất hạnh của những trẻ em đang được chăm sóc tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Khuyết Tật Hoàng Mai, số 579/22 đường Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, Tp. HCM.

Lời Cảnh Báo Cho Nhà Sản Xuất Bàn Ghế Giả Mây
Hiện nay trên internet khá nhiều mẫu tin đăng các doanh nghiệp, cơ sở, cửa hàng bán bàn ghế mây nhựa café giá rẻ (thường rẻ hơn thị trường 30%) trong khi là công ty sản xuất hàng hóa đó nhưng Công ty Minh Thy chưa bao giờ đưa ra giá rẻ như vậy.

© 2015.MINH THY FURNITURE