<script> !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','//connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '593108634129803'); fbq('track', "PageView");<script>
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Bàn ghế ngoài trời nên dùng loại nào tốt nhất?
Mỗi một chất liệu khi thiết kế ngoại thất đều có ưu - nhược điểm riêng. Một vài lời khuyên của archi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi mua sản phẩm sử dụng cho không gian ngoài trời.

Một số lưu ý khi quyết định mua ngoại thất sân vườn
Hầu hết tất cả chúng ta thích ăn ngoài trời trong những tháng mùa hè nóng bức. Tùy thuộc vào phong cách, nhu cầu và ngân sách của bạn, chúng tôi đưa ra một số gợi ý về đồ nội thất mây nhựa, sắt, nhôm, gỗ.

Khi bạn cần một ghế sofa mây nhựa
Chiều dài của chiếc sofa truyền thống thường là 1.7 – 2.4m, mặc dù ghế sofa còn có thể được tùy chỉnh độ dài theo sự sắp xếp các khúc nối. Chiều dài ghế sofa phù hợp nếu ba người lớn ngồi thoải mái. Loại này thường đặt trong phòng sinh hoạt, trước tivi và các thiết bị giải trí.

Dùng vật dụng mây nhựa Minh Thy là lựa chọn thông minh
Bạn muốn sản phẩm đó góp phần bảo vệ thiên nhiên? Bạn muốn sử dụng sản phẩm mây nhựa giá cả hợp lý? Bạn muốn được sử dụng từ nhà sản xuất nhựa giả mây uy tín nhất? … Những yêu cầu chính đáng đó đã được giải đáp ở công ty Cổ phần Nội Thất Minh Thy.

Tính Năng Ghế Bar Trong Trang Trí Nội Ngoại Thất
Ghế bar nhựa giả mây là mẫu nội thất được thiết kế rất ấn tượng và được ưa thích trong trang trí ngôi nhà.

Lý do bạn chọn Minh Thy Furniture là nhà cung cấp
Tại MInhThyFurniture.com, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ sưu tập nội thất mây nhựa với nhiều phong cách khác nhau với giá cả thấp không ngờ.

Nội Thất Mây Nhựa Minh Thy Tham Gia Diễn Đàn Việt Nam Singapore
Trong khuôn khổ ba ngày kể từ 17-19/4/2013 Tôi rất vinh dự được mời tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2013 (VSBF 2013).

Cty Minh Thy giao bàn ghế bar cafe cho dự án Cty Nhà Việt Tư
Cuối Tháng 5 Công ty Nội Thất Minh Thy có lịch làm việc vơi anh Lại Thế Giới - Giám Đốc Công Ty Thiết Kết Nhà Việt Tương Lai. Hai bên làm việc rất cởi mở. Anh Giới cũng cho chúng tôi biết những lo lắng của anh về công trình mà anh đang thực hiện.

© 2015.MINH THY FURNITURE