<script> !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','//connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '593108634129803'); fbq('track', "PageView") <script> <script type="text/javascript" src="https://dz337.infusionsoft.com/app/webTracking/getTrackingCode"><script>
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Minh Thy Furniture cung cấp  bàn ghế giả mây cho Nhà Hàng Pendula Garden
Nội Thất Giả Mây Minh Thy cung cấp bàn ghế giả mây,ghế quầy bar,giường tắm nắng ,dù,sọt mây nhựa cho Nhà Hàng Pendula Garden tại Lô Q.8 Quách Giai, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM

Bàn Ghế Giả Mây Minh Thy Tham Gia Triển Lãm VietBuild 2015
Từ ngày 18-22/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SEEC), quận 7, TP.HCM sẽ diễn ra triển lãm quốc tế VietBuild năm 2015.

Ra mắt ứng dụng Minh Thy Store mua sắm trên di động
Ngày 01/09/2015, Minh Thy Furniture cho ra mắt ứng dụng mua sắm trên điện thoại Indoor Outdoor Furniture. Người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm mua sắm với Minh Thy Store để tận hưởng ưu đãi giảm thêm lên đến 10% trên giá đã giảm.

Mách Bạn Cách Đánh Giá Chất Lượng Ghế Giả Mây
Bài viết giúp cho bạn nắm rõ những yếu tố cơ bản để nhận định chất lượng sản phẩm từ kết cấu bên trong và mỹ quan bên ngoài. Đây là những gạch đầu dòng để đối chiếu chất lượng đơn giãn và cụ thể nhất

Lời xin lỗi đến Quý khách hàng từ Công ty Minh Thy Furniture
Trước hết thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Minh Thy Furniture, tôi, Huỳnh Dương Hải – Giám Đốc công ty, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng thương hiệu Minh Thy Furniture trong thời gian qua.

Nội Thất Minh Thy Tham Gia Triển Lãm VietBuild Home 2014
Thưa Quý Khách hàng, Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild sẽ được diễn ra từ ngày 27 đến ngày 31 tháng 12 năm 2014. Đây là triển lãm về trang trí nội ngoại thất (sản phẩm, xây dựng, tư vấn thiết kế,…) và đồ dùng gia đình.

Ghế Giả Mây nhiều mẫu đẹp và thân thiện môi trường
Mây là loại cây có lóng dài, màu trắng đẹp, dẻo bền, dễ chẻ nên rất được ưa chuộng làm đồ đan lát, hàng mỹ nghệ. Gần đây, mây được sử dụng nhiều để đan mặt ghế và các đồ thủ công mỹ nghệ dùng để trang trí nội thất hay xuất khẩu.

Nội Thất Mây Nhựa - Cái Nhìn Mộc Mạc Cho Ngôi Nhà Bạn
Đồ ngoại thất ngoài trời làm bằng khung sắt kẽm và được đan phủ lên 1 lớp nhựa giả mây cao cấp, là xu hướng trong thời gian vài năm trở lại đây.

© 2015.MINH THY FURNITURE